पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये पुरुष भालाफेक एफ 64 प्रकारात सुवर्णपदक पटकावत जागतिक विक्रम केल्याबद्दल सुमित अंतिलचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
25 OCT 2023 1:24PM by PIB Mumbai
चीनमधील हांगझाऊ येथे आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये सुवर्णपदक पटकावत पॅरा आशियाई स्पर्धांमध्ये आणि या खेळामध्ये विक्रम केल्याबद्दल सुमित अंतिलचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
''विलक्षण कामगिरी !
आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धांमध्ये पुरुष भालाफेक एफ 64 स्पर्धेत सुमित अंतिल याने सुवर्णपदक पटकावत पॅरा आशियाई स्पर्धांमध्ये आणि या खेळामध्ये जागतिक विक्रम केला.
सुमित खरा चॅम्पियन आहे! त्याची विलक्षण कामगिरी त्याच्या दुर्दम्य इच्छाशक्तीची आणि कौशल्याची साक्ष आहे
भारत हा विजय मोठ्या अभिमानाने साजरा करत आहे.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal and World record by Sumit Antil in Men's Javelin F64 event in Asian Para Games 2022
25 OCT 2023 1:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sumit Antil on winning the Gold medal in Men's Javelin F64 2 event and creating a Para Asian Record and Games Record at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“What an incredible achievement!
Sumit Antil has seized the Gold and created a World Record, Para Asian Record and Games Record in the Men's Javelin F64 event at the Asian Para Games.
Sumit is a true Champion! His extraordinary performance is a testament to his indomitable spirit and skill.
India is celebrating this victory with immense pride.”