Prime Minister's Office
PM congratulates shot put athlete Ravi Rongali for winning silver at Asian Para Games
24 OCT 2023 7:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated shot put athlete Ravi Rongali for winning a silver medal in the Men's Shotput F40 event at the Asian Para Games.
He called Ravi an inspiration and hailed his achievement.
The Prime Minister posted on X:
"Heartiest congratulations to the talented Ravi Rongali for his splendid Silver Medal in the Men's Shotput F40 event.
Ravi is an inspiration to many, his remarkable achievement is a testament to his exceptional strength and dedication."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ വെള്ളി നേടിയ ഷോട്ട്പുട്ട് അത്ലറ്റ് രവി രൊംഗാലിയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
24 OCT 2023 7:06PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ഷോട്ട്പുട്ട് എഫ്40 ഇനത്തില്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയ ഷോട്ട്പുട്ട് അത്ലറ്റ് രവി രൊംഗാലിയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് അഭിനന്ദിച്ചു.
രവി ഒരു പ്രചോദനമാണെന്ന് വിശേഷിപ്പിക്കുകയും അദ്ദേഹത്തിന്റെ നേട്ടത്തെ അഭിനന്ദിക്കുകയും ചെയ്തു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
'പുരുഷന്മാരുടെ ഷോട്ട്പുട്ട് എഫ് 40 ഇനത്തില്‍ മിന്നുന്ന വെള്ളിപ്പതക്കം നേടിയ പ്രതിഭാധനനായ രവി രൊംഗാലിക്ക് ഹൃദയം നിറഞ്ഞ അഭിനന്ദനങ്ങള്‍.
രവി അനേകര്‍ക്ക് പ്രചോദനമാണ്, അദ്ദേഹത്തിന്റെ ശ്രദ്ധേയമായ നേട്ടം അദ്ദേഹത്തിന്റെ അസാധാരണമായ ശക്തിയുടെയും അര്‍പ്പണബോധത്തിന്റെയും തെളിവാണ്.'