Prime Minister's Office
PM congratulates shot put athlete Ravi Rongali for winning silver at Asian Para Games
24 OCT 2023 7:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated shot put athlete Ravi Rongali for winning a silver medal in the Men's Shotput F40 event at the Asian Para Games.
He called Ravi an inspiration and hailed his achievement.
The Prime Minister posted on X:
"Heartiest congratulations to the talented Ravi Rongali for his splendid Silver Medal in the Men's Shotput F40 event.
Ravi is an inspiration to many, his remarkable achievement is a testament to his exceptional strength and dedication."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற குண்டு எறிதல் வீரர் ரவி ரோங்காலிக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
24 OCT 2023 7:06PM by PIB Chennai
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவர் குண்டு எறிதல் எஃப் 40 பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற குண்டு எறிதல் வீரர் ரவி ரோங்காலிக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இன்று வாழ்த்து தெரிவித்தார்.
ரவியை ஓர் உத்வேகமூட்டும் வீரர் என்று அழைத்த பிரதமர், அவரது சாதனையைப் பாராட்டினார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"ஆடவருக்கான குண்டு எறிதல் எஃப் 40 போட்டியில் அற்புதமாக வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற திறமைமிகு ரவி ரோங்காலிக்கு மனமார்ந்த வாழ்த்துகள்.
ரவி பலருக்கு உத்வேகம் அளிக்கிறார், அவரது குறிப்பிடத்தக்க சாதனை, அவரது அசாதாரண வலிமை மற்றும் அர்ப்பணிப்புக்கு சான்றாகும்."