પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં સિલ્વર જીતવા બદલ શોટ પુટ રમતવીર રવિ રોંગાલીને અભિનંદન પાઠવ્યા
24 OCT 2023 7:06PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે એશિયન પેરા ગેમ્સમાં મેન્સ શોટપુટ F40 ઈવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ શોટ પુટ રમતવીર રવિ રોંગાલીને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
તેણે રવિને પ્રેરણા ગણાવ્યો અને તેની સિદ્ધિને બિરદાવી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"પ્રતિભાશાળી રવિ રોંગાલીને પુરૂષોની શોટપુટ F40 ઇવેન્ટમાં તેના શાનદાર સિલ્વર મેડલ માટે હાર્દિક અભિનંદન.
રવિ ઘણા લોકો માટે પ્રેરણા છે, તેમની નોંધપાત્ર સિદ્ધિ તેમની અસાધારણ શક્તિ અને સમર્પણનો પુરાવો છે."

Prime Minister's Office
PM congratulates shot put athlete Ravi Rongali for winning silver at Asian Para Games
24 OCT 2023 7:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated shot put athlete Ravi Rongali for winning a silver medal in the Men's Shotput F40 event at the Asian Para Games.
He called Ravi an inspiration and hailed his achievement.
The Prime Minister posted on X:
"Heartiest congratulations to the talented Ravi Rongali for his splendid Silver Medal in the Men's Shotput F40 event.
Ravi is an inspiration to many, his remarkable achievement is a testament to his exceptional strength and dedication."