पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत गोळाफेकीत रौप्यपदक पटकावणाऱ्या रवी रोंगालीचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
24 OCT 2023 10:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 24 ऑक्‍टोबर 2023
दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या गोळाफेक एफ 40 प्रकारात रौप्यपदक पटकावणाऱ्या रवी रोंगालीचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
रवी हा इतरांसाठी प्रेरणा आहे असे सांगत त्यांनी रवीने मिळवलेल्या यशाचे कौतुक केले आहे.
पंतप्रधान एक्स या समाज माध्यमावर टिप्पणी करताना म्हणतात:
"दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या गोळाफेक एफ 40 प्रकारात पटकावलेल्या जबरदस्त अशा रौप्यपदकाबद्दल रवीचे हार्दिक अभिनंदन!
रवी हा इतर अनेकांसाठी एक प्रेरणा आहे. त्याने मिळवलेले स्पृहणीय यश हे त्याच्या अतुलनीय अशा क्षमतेचा आणि समर्पित वृत्तीचा दाखला आहे."

Prime Minister's Office
PM congratulates shot put athlete Ravi Rongali for winning silver at Asian Para Games
24 OCT 2023 7:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated shot put athlete Ravi Rongali for winning a silver medal in the Men's Shotput F40 event at the Asian Para Games.
He called Ravi an inspiration and hailed his achievement.
The Prime Minister posted on X:
"Heartiest congratulations to the talented Ravi Rongali for his splendid Silver Medal in the Men's Shotput F40 event.
Ravi is an inspiration to many, his remarkable achievement is a testament to his exceptional strength and dedication."