ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారా క్రీడోత్సవాల్లో రజత పతకం సాధించిన షాట్ పుష్ అథ్లెట్ రవి రొంగాలికి పిఎం అభినందనలు
24 OCT 2023 7:06PM by PIB Hyderabad
ఆసియా పారా క్రీడోత్సవాల్లో పురుషుల షాట్ పుట్ F40 ఈవెంట్ లో రజత పతకం సాధించిన షాట్ పుట్ అథ్లెట్ రవి రొంగాలికి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనలు తెలిపారు.
రవి ఒక స్ఫూర్తి అని పేర్కొంటూ ఆయన విజయాన్ని ప్రశంసించారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి ఎక్స్ లో ఒక పోస్ట్ చేశారు.
‘‘పురుషుల షాట్ పుట్ F40 ఈవెంట్ లో అద్భుతమైన రజత పతకం సాధించిన రవి రొంగాలి ప్రతిభను హృద‌యపూర్వకంగా అభినందిస్తున్నాను.
రవి ఎందరికో స్ఫూర్తి. అతని అద్భుతమైన విజయం అసాధారణ శక్తి, అంకిత భావానికి ఒక పరీక్ష’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates shot put athlete Ravi Rongali for winning silver at Asian Para Games
24 OCT 2023 7:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated shot put athlete Ravi Rongali for winning a silver medal in the Men's Shotput F40 event at the Asian Para Games.
He called Ravi an inspiration and hailed his achievement.
The Prime Minister posted on X:
"Heartiest congratulations to the talented Ravi Rongali for his splendid Silver Medal in the Men's Shotput F40 event.
Ravi is an inspiration to many, his remarkable achievement is a testament to his exceptional strength and dedication."