Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Simran Vats in Women’s 100m T12 event in Asian Para Games 2022
24 OCT 2023 1:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Simran Vats on winning the Silver medal in Women’s 100m T12 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“A wonderful Silver for Simran Vats in the Women's 100m T12 event. Congratulations on this splendid victory.
This outstanding performance is a testament to her dedication and talent.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఏశియాన్ పారా గేమ్స్ 2022 లో మహిళల 100 మీటర్ ల టి12పోటీ వెండి పతకాన్ని లో సిమ్రన్ వత్స్ గారు సాధించడం పట్ల సంతోషాన్ని వ్యక్తంచేసిన ప్రధాన మంత్రి
24 OCT 2023 1:10PM by PIB Hyderabad
చైనా లోని హాంగ్ ఝోవు లో జరుగుతున్న ఏశియాన్ పారా గేమ్స్ 2022 లో భాగం గా నిర్వహించిన మహిళల 100 మీటర్ ల టి12 పోటీ లో రజత పతకాన్ని గెలిచిన సందర్భం లో సిమ్రన్ వత్స్ గారి ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో నమోదు చేసిన ఒక సందేశం లో -
‘‘మహిళల 100 మీటర్ ల టి12 పోటీ లో సిమ్రన్ వత్స్ గారి కి ఒక అద్భుతమైన రజత పతకం దక్కింది. ఈ ఘన విజయాని కి గాను ఆమె కు ఇవే అభినందన లు.
ఈ విశిష్ఠమైన ప్రదర్శన ఆమె యొక్క అంకిత భావాని కి మరియు ఆమె యొక్క ప్రతిభ కు ఒక ప్రమాణం గా ఉంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.