Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Simran Vats in Women’s 100m T12 event in Asian Para Games 2022
24 OCT 2023 1:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Simran Vats on winning the Silver medal in Women’s 100m T12 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“A wonderful Silver for Simran Vats in the Women's 100m T12 event. Congratulations on this splendid victory.
This outstanding performance is a testament to her dedication and talent.”

பிரதமர் அலுவலகம்
2022 ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் மகளிர் 100 மீட்டர் டி12 பிரிவில் சிம்ரன் வட்ஸ் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றதற்கு பிரதமர் பாராட்டு
24 OCT 2023 1:10PM by PIB Chennai
சீனாவின் ஹாங்ஸோ நகரில் நடைபெற்று வரும் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் மகளிர் 100 மீட்டர் டி12 பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற சிம்ரன் வட்ஸ்-க்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"மகளிர் 100 மீட்டர் டி12 போட்டியில் சிம்ரன் வட்ஸ் ஒரு அற்புதமான வெள்ளிப் பதக்கத்தை வென்றுள்ளார். இந்த மகத்தான வெற்றிக்கு வாழ்த்துகள்.
அவரது அர்ப்பணிப்பு மற்றும் திறமைக்கு இந்தச் சிறப்பான செயல்திறன் ஒரு சான்றாகும்" என்றார்.