Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Simran Vats in Women’s 100m T12 event in Asian Para Games 2022
24 OCT 2023 1:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Simran Vats on winning the Silver medal in Women’s 100m T12 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“A wonderful Silver for Simran Vats in the Women's 100m T12 event. Congratulations on this splendid victory.
This outstanding performance is a testament to her dedication and talent.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં મહિલાઓની 100 મીટર T12 સ્પર્ધામાં સિમરન વત્સને સિલ્વર મેડલ જીતવા પર અભિનંદન આપ્યા
24 OCT 2023 1:10PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ચીનના હાંગઝોઉમાં એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં મહિલાઓની 100 મીટર T12 સ્પર્ધામાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ સિમરન વત્સને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“વિમેન્સ 100m T12 ઇવેન્ટમાં સિમરન વત્સ માટે અદ્ભુત સિલ્વર. આ શાનદાર જીત બદલ અભિનંદન.
આ ઉત્કૃષ્ટ પ્રદર્શન તેના સમર્પણ અને પ્રતિભાનો પુરાવો છે.”