Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Simran Vats in Women’s 100m T12 event in Asian Para Games 2022
24 OCT 2023 1:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Simran Vats on winning the Silver medal in Women’s 100m T12 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“A wonderful Silver for Simran Vats in the Women's 100m T12 event. Congratulations on this splendid victory.
This outstanding performance is a testament to her dedication and talent.”

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडास्पर्धा 2022 मध्ये महिलांच्या 100 मीटर T12 स्पर्धेत सिमरन वत्सने रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद
24 OCT 2023 2:32PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 24 ऑक्‍टोबर 2023
चीनमधील हांगझोऊ येथे सुरु असलेल्या आशियाई पॅरा क्रीडास्पर्धा 2022 मध्ये महिलांच्या 100 मीटर T12 स्पर्धेत रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल सिमरन वत्सचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
एक्स वरिल आपल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणाले:
सिमरन वत्सने, महिलांच्या 100 मीटर T12 स्पर्धेत अप्रतिम कामगिरी करत पटकावले रौप्यपदक. या शानदार विजयाबद्दल अभिनंदन. ही उत्कृष्ट कामगिरी तिच्या समर्पण आणि प्रतिभेचे फळ.”