പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2022ലെ ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ വനിതകളുടെ 100 മീറ്റർ ടി12 ഇനത്തിൽ സിമ്രാൻ വാട്‌സിന്റെ വെള്ളി മെഡൽ പ്രധാനമന്ത്രി ആഘോഷിച്ചു
24 OCT 2023 1:10PM by PIB Thiruvananthpuram
2022-ൽ ചൈനയിലെ ഹാങ്‌ഷൗവിൽ നടന്ന ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ വനിതകളുടെ 100 മീറ്റർ ടി12 ഇനത്തിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ സിമ്രാൻ വാത്‌സിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
വനിതകളുടെ 100 മീറ്റർ ടി12 ഇനത്തിൽ സിമ്രാൻ വാറ്റ്‌സിന് ഒരു അത്ഭുതകരമായ വെള്ളി. ഈ ഗംഭീര വിജയത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ.
ഈ മികച്ച പ്രകടനം അവരുടെ സമർപ്പണത്തിന്റെയും കഴിവിന്റെയും തെളിവാണ്."

Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Simran Vats in Women’s 100m T12 event in Asian Para Games 2022
24 OCT 2023 1:10PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Simran Vats on winning the Silver medal in Women’s 100m T12 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“A wonderful Silver for Simran Vats in the Women's 100m T12 event. Congratulations on this splendid victory.
This outstanding performance is a testament to her dedication and talent.”