Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Prachi Yadav in Women’s Para Canoe KL2 event in Asian Para Games 2022
24 OCT 2023 1:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Prachi Yadav on winning the Gold medal in Women’s Para Canoe KL2 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Prachi Yadav on winning the prestigious Gold Medal win in the Para Canoe Women's KL2 event. This was such an exceptional performance, which has made India proud. Best wishes for the endeavours ahead.

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडास्पर्धा 2022 मधे महिलांच्या पॅरा कॅनोई KL2 स्पर्धेत प्राची यादवने सुवर्णपदक पटकावल्या बद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद
24 OCT 2023 2:27PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 24 ऑक्‍टोबर 2023
चीनमधील हांगझोऊ येथे सुरु असलेल्या आशियाई पॅरा क्रीडास्पर्धा 2022 मध्ये महिलांच्या पॅरा कॅनोई KL2 स्पर्धेत प्राची यादवने सुवर्णपदक पटकावल्या बद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तिचे अभिनंदन केले आहे.
एक्स वरिल आपल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणाले:
“महिलांच्या पॅरा कॅनोई KL2 स्पर्धेत मानाचे सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल प्राची यादवचे अभिनंदन. भारताला अभिमानास्पद अशी दैदिप्यमान कामगिरी. पुढील वाटचालीसाठी शुभेच्छा.