பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் மகளிர் படகு கேஎல் 2 போட்டியில் பிராச்சி யாதவின் தங்கப் பதக்கத்தைப் பிரதமர் கொண்டாடினார்
24 OCT 2023 1:07PM by PIB Chennai
சீனாவின் ஹாங்சோ நகரில் நடைபெறும் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் மகளிர் படகு கேஎல்2 பிரிவில் தங்கப் பதக்கம் வென்ற பிராச்சி யாதவுக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"மகளிர் கேஎல்2 போட்டியில் மதிப்புமிக்க தங்கப் பதக்கம் வென்ற பிராச்சி யாதவுக்கு வாழ்த்துகள். இத்தகைய அசாதாரணமான செயல்திறன் இந்தியாவுக்குப் பெருமை சேர்த்துள்ளது. இனிவரும் முயற்சிகள் சிறக்க வாழ்த்துகள்."

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Prachi Yadav in Women’s Para Canoe KL2 event in Asian Para Games 2022
24 OCT 2023 1:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Prachi Yadav on winning the Gold medal in Women’s Para Canoe KL2 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Prachi Yadav on winning the prestigious Gold Medal win in the Para Canoe Women's KL2 event. This was such an exceptional performance, which has made India proud. Best wishes for the endeavours ahead.