પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022 માં મહિલા પેરા કેનો KL2 ઇવેન્ટમાં પ્રાચી યાદવને ગોલ્ડ મેડલ જીતવા પર અભિનંદન આપ્યા
24 OCT 2023 1:07PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પ્રાચી યાદવને ચીનના હાંગઝોઉમાં એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં મહિલાઓની પેરા કેનો KL2 ઇવેન્ટમાં સુવર્ણ ચંદ્રક જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“પેરા કેનોય વિમેન્સ KL2 ઇવેન્ટમાં પ્રતિષ્ઠિત ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ પ્રાચી યાદવને અભિનંદન. આ એક અસાધારણ પ્રદર્શન હતું, જેણે ભારતને ગૌરવ અપાવ્યું છે. આગળના પ્રયત્નો માટે શુભેચ્છાઓ.

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Prachi Yadav in Women’s Para Canoe KL2 event in Asian Para Games 2022
24 OCT 2023 1:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Prachi Yadav on winning the Gold medal in Women’s Para Canoe KL2 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Prachi Yadav on winning the prestigious Gold Medal win in the Para Canoe Women's KL2 event. This was such an exceptional performance, which has made India proud. Best wishes for the endeavours ahead.