Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Manish Kaurav in Men's Para Canoe KL3 event in Asian Para Games 2022
24 OCT 2023 1:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Manish Kaurav on winning the Bronze medal in Men's Para Canoe KL3 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Manish Kaurav for the phenomenal performance in Para Canoe Men's KL3 event at the Asian Para Games and winning a Bronze Medal. This is an outstanding achievement, a result of his sheer dedication!”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની પેરા કેનોઈ KL3 ઈવેન્ટમાં મનીષ કૌરવને બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા પર અભિનંદન પાઠવ્યા
24 OCT 2023 1:05PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મનીષ કૌરવને ચીનના હાંગઝોઉ ખાતે એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની પેરા કેનો KL3 ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પેરા કેનો મેન્સ KL3 ઇવેન્ટમાં અસાધારણ પ્રદર્શન કરવા અને બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ મનીષ કૌરવને અભિનંદન. આ એક ઉત્કૃષ્ટ સિદ્ધિ છે, જે તેના સંપૂર્ણ સમર્પણનું પરિણામ છે!”