Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Manish Kaurav in Men's Para Canoe KL3 event in Asian Para Games 2022
24 OCT 2023 1:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Manish Kaurav on winning the Bronze medal in Men's Para Canoe KL3 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Manish Kaurav for the phenomenal performance in Para Canoe Men's KL3 event at the Asian Para Games and winning a Bronze Medal. This is an outstanding achievement, a result of his sheer dedication!”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் ஆடவர் படகு கேஎல்3 போட்டியில் மணீஷ் கௌரவ் வெண்கலப் பதக்கம் வென்றதைப் பிரதமர் கொண்டாடினார்
24 OCT 2023 1:05PM by PIB Chennai
சீனாவின் ஹாங்சோ நகரில் நடைபெற்று வரும் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் ஆடவர் பாரா படகு கேஎல்3 பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற மணீஷ் கெளரவுக்குப் பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் பாரா படகு ஆடவர் கேஎல்3 பிரிவில் அற்புதமான செயல்திறனுக்காகவும் வெண்கலப் பதக்கம் வென்றதற்காகவும் மணீஷ் கௌரவுக்கு வாழ்த்துகள். இது ஒரு சிறந்த சாதனை, அவரது முழுமையான அர்ப்பணிப்பின் விளைவாகும்!"