പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2022ലെ ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിലെ പുരുഷന്മാരുടെ പാരാ കനോയ് KL3 ഇനത്തിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ മനീഷ് കൗരവിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
24 OCT 2023 1:05PM by PIB Thiruvananthpuram
2022-ൽ ചൈനയിലെ ഹാങ്‌ഷൗവിൽ നടന്ന ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ പാരാ കനോയ് KL3 ഇനത്തിൽ വെങ്കല മെഡൽ നേടിയ മനീഷ് കൗരവിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ പാരാ കനോയ് പുരുഷന്മാരുടെ KL3 ഇനത്തിലെ അസാമാന്യ പ്രകടനത്തിനും വെങ്കല മെഡൽ നേടിയതിനും മനീഷ് കൗരവിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ഇതൊരു മികച്ച നേട്ടമാണ്, അദ്ദേഹത്തിന്റെ സമർപ്പണത്തിന്റെ ഫലമാണ്!"

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Manish Kaurav in Men's Para Canoe KL3 event in Asian Para Games 2022
24 OCT 2023 1:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Manish Kaurav on winning the Bronze medal in Men's Para Canoe KL3 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Manish Kaurav for the phenomenal performance in Para Canoe Men's KL3 event at the Asian Para Games and winning a Bronze Medal. This is an outstanding achievement, a result of his sheer dedication!”