Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Avani Lekhara in Women's R2 10m Air Rifle Stand SH1 event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 6:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Avani Lekhara on winning the Gold medal in Women's R2 10m Air Rifle Stand SH1 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations Avani Lekhara for clinching the Gold Medal in the Women's R2 10m Air Rifle Stand SH1 Asian Para Games event. Her incredible skill and determination have shone brightly, bringing pride to our nation once again! Wishing her the very best for the endeavours ahead.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2022 ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ വനിതകളുടെ R2 10 മീറ്റർ എയർ റൈഫിൾ സ്റ്റാൻഡ് SH1 ഇനത്തിലെ ആവണി ലെഖാരയുടെ സ്വർണമെഡൽ നേട്ടം പ്രധാനമന്ത്രി ആഘോഷിച്ചു
23 OCT 2023 6:27PM by PIB Thiruvananthpuram
ചൈനയിലെ ഹാങ്‌ഷൗവിൽ നടന്ന 2022 ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിൽ വനിതകളുടെ R2 10 മീറ്റർ എയർ റൈഫിൾ സ്റ്റാൻഡ് SH1 ഇനത്തിൽ സ്വർണം നേടിയ ആവണി ലെഖാരയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“ഏഷ്യൻ പാരാ ഗെയിംസിലെ വനിതകളുടെ R2 10 മീറ്റർ എയർ റൈഫിൾ സ്റ്റാൻഡ് SH1 ഇനത്തിൽ സ്വർണ്ണ മെഡൽ നേടിയതിന് ആവണി ലെഖാരയ്ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. ആവണിയുടെ അസാമാന്യമായ കഴിവും നിശ്ചയദാർഢ്യവും നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന് ഒരിക്കൽ കൂടി അഭിമാനം പകർന്നുകൊണ്ട് തിളങ്ങുകയാണ്. ആവണിയുടെ മുന്നോട്ടുള്ള യാത്രയ്ക്ക് ആശംസകൾ നേരുന്നു. ”