पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये महिलांच्या आर 2 10 मीटर एअर रायफल स्टँड एसएच 1 स्पर्धेत सुवर्णपदक पटकावल्याबद्दल अवनी लेखराचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
23 OCT 2023 9:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 23 ऑक्‍टोबर 2023
चीनमधील हांगझोऊ येथे आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये महिलांच्या आर2 10 मीटर एअर रायफल स्टँड एसएच 1 स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल अवनी लेखरा हिचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
''आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये महिलांच्या आर 2 10 मीटर एअर रायफल स्टँड एसएच 1 स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल अवनी लेखराचे अभिनंदन. तिच्या विलक्षण कौशल्य आणि दृढनिर्धाराने चमकदार कामगिरी केली आहे. आणि पुन्हा एकदा देशासाठी अभिमानास्पद कामगिरी ! तिला पुढील वाटचालीसाठी खूप खूप शुभेच्छा.”

Prime Minister's Office
PM celebrates Gold Medal by Avani Lekhara in Women's R2 10m Air Rifle Stand SH1 event in Asian Para Games 2022
23 OCT 2023 6:27PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Avani Lekhara on winning the Gold medal in Women's R2 10m Air Rifle Stand SH1 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations Avani Lekhara for clinching the Gold Medal in the Women's R2 10m Air Rifle Stand SH1 Asian Para Games event. Her incredible skill and determination have shone brightly, bringing pride to our nation once again! Wishing her the very best for the endeavours ahead.”