Prime Minister's Office
Prime Minister shares a Garba Song penned by him
15 OCT 2023 11:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today, on the dawn of Navratri, shared a Garba which he wrote during the past week.
MeetBros and Divya Kumar have given voice and music to Garba.
The Prime Minister posted on X;
“As the auspicious Navratri dawns upon us, I am delighted to share a Garba penned by me during the past week. Let the festive rhythms embrace everyone!
I thank @MeetBros, Divya Kumar for giving voice and music to this Garba.
https://www.youtube.com/watch?v=0b9TSAvBVDw”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਆਪਣਾ ਲਿਖਿਆ ਇੱਕ ਗਰਬਾ ਗੀਤ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ
15 OCT 2023 11:19AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ, ਨਵਰਾਤ੍ਰਿਆਂ (ਨਵਰਾਤ੍ਰੀ- Navratri) ਦੀ ਸ਼ੁਰੂਆਤ ਦੇ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ, ਇੱਕ ਗਰਬਾ ਸਾਂਝਾ ਕੀਤਾ ਜਿਸ ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਪਿਛਲੇ ਸਪਤਾਹ ਦੇ ਦੌਰਾਨ ਲਿਖਿਆ ਸੀ।
ਮੀਤ ਬ੍ਰਦਰਸ ਅਤੇ ਦਿਵਯ ਕੁਮਾਰ ਨੇ ਇਸ ਗਰਬਾ ਨੂੰ ਸੰਗੀਤ ਅਤੇ ਆਵਾਜ਼ ਦਿੱਤੇ ਹਨ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ;
“ਪਵਿੱਤਰ ਨਵਰਾਤ੍ਰਿਆਂ (ਨਵਰਾਤ੍ਰੀ- Navratri) ਦੀ ਸ਼ੁਰੂਆਤ ਦੇ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ, ਪਿਛਲੇ ਸਪਤਾਹ ਦੇ ਦੌਰਾਨ ਮੇਰੇ ਦੁਆਰਾ ਲਿਖਿਆ ਗਿਆ ਇੱਕ ਗਰਬਾ ਸਾਂਝਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਮੈਨੂੰ ਬੇਹੱਦ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਹੋ ਰਹੀ ਹੈ। ਉਤਸਵ ਦੀਆਂ ਧੁਨਾਂ ਨਾਲ ਸਾਰਿਆਂ ਨੂੰ ਆਨੰਦ ਲੈਣ ਦਿਓ!
ਮੈਂ ਇਸ ਗਰਬਾ ਨੂੰ ਆਵਾਜ਼ ਅਤੇ ਸੰਗੀਤ ਦੇਣ ਦੇ ਲਈ ਮੀਤ ਬ੍ਰਦਰਸ (@MeetBros) ਅਤੇ ਦਿਵਯ ਕੁਮਾਰ ਦਾ ਧੰਨਵਾਦ ਕਰਦਾ ਹਾਂ।
https://www.youtube.com/watch?v=0b9TSAvBVDw