Prime Minister's Office
Prime Minister shares a Garba Song penned by him
15 OCT 2023 11:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today, on the dawn of Navratri, shared a Garba which he wrote during the past week.
MeetBros and Divya Kumar have given voice and music to Garba.
The Prime Minister posted on X;
“As the auspicious Navratri dawns upon us, I am delighted to share a Garba penned by me during the past week. Let the festive rhythms embrace everyone!
I thank @MeetBros, Divya Kumar for giving voice and music to this Garba.
https://www.youtube.com/watch?v=0b9TSAvBVDw”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ તેમના દ્વારા લખાયેલ ગરબા ગીત શેર કર્યા
15 OCT 2023 11:19AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે નવરાત્રિની વહેલી પરોઢે એક ગરબો શેર કર્યો જે તેમણે પાછલા અઠવાડિયા દરમિયાન લખ્યો હતો.
મીટબ્રોસ અને દિવ્યા કુમારે ગરબાને અવાજ અને સંગીત આપ્યું છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“જેમ કે શુભ નવરાત્રિ આપણા પર આવી રહી છે, ત્યારે મને છેલ્લા અઠવાડિયા દરમિયાન મારા દ્વારા લખવામાં આવેલ ગરબા શેર કરવામાં આનંદ થાય છે. ઉત્સવની લયને દરેકને માણવા દો!
આ ગરબાને અવાજ અને સંગીત આપવા બદલ હું @MeetBros, દિવ્યા કુમારનો આભાર માનું છું.
https://www.youtube.com/watch?v=0b9TSavBVDw”