पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी स्वतः लिहिलेले गरबा गाणे
15 OCT 2023 11:19AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज, नवरात्रीच्या आगमनाला, त्यांनी गेल्या आठवड्यात लिहिलेले गरबा गाणे शेअर केले.
मीटब्रॉस आणि दिव्या कुमार यांनी या गरबा गाण्याला आवाज आणि संगीत दिले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले;
आपल्यामध्ये शुभ नवरात्रीचे आगमन होत असताना, गेल्या आठवड्यात मी लिहिलेले गरबा गाणे सादर करताना मला आनंद होत आहे. उत्सवाच्या या तालात आपण सर्वजण न्हाऊन जाऊयात !
मी, या गरब्याला आवाज आणि संगीत दिल्याबद्दल मीटब्रॉस @MeetBros, दिव्या कुमार यांचे आभार मानतो.
https://www.youtube.com/watch?v=0b9TSavBVDw

Prime Minister's Office
Prime Minister shares a Garba Song penned by him
15 OCT 2023 11:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today, on the dawn of Navratri, shared a Garba which he wrote during the past week.
MeetBros and Divya Kumar have given voice and music to Garba.
The Prime Minister posted on X;
“As the auspicious Navratri dawns upon us, I am delighted to share a Garba penned by me during the past week. Let the festive rhythms embrace everyone!
I thank @MeetBros, Divya Kumar for giving voice and music to this Garba.
https://www.youtube.com/watch?v=0b9TSAvBVDw”