Prime Minister's Office
PM interacts with dedicated personnel of the Army, BRO and ITBP at Parvati Kund and Gunji in Uttarakhand
12 OCT 2023 3:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has interacted with dedicated personnel of the Army, BRO and ITBP at Parvati Kund and Gunji in Uttarakhand. Shri Modi underlined that their spirit and dedication inspire the entire nation.
The Prime Minister posted on X:
“At Parvati Kund and Gunji, interacted with the dedicated personnel of the Army, BRO and ITBP. Their unwavering service in challenging conditions is truly commendable. Their spirit and dedication inspire the entire nation.”

पंतप्रधान कार्यालय
उत्तराखंडमधील पार्वती कुंड आणि गुंजी येथे लष्कर, बीआरओ आणि आयटीबीपीच्या समर्पित जवानांशी पंतप्रधानांनी साधला संवाद
12 OCT 2023 4:26PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 12 ऑक्टोबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी उत्तराखंडमधील पार्वती कुंड आणि गुंजी येथे लष्कर, सीमा रस्ते संघटना (बीआरओ ) आणि भारत तिबेट सीमा पोलीस (आयटीबीपी ) दलातील समर्पित जवानांशी संवाद साधला. या जवानांचे धैर्य आणि समर्पण संपूर्ण राष्ट्राला प्रेरणा देते, असे पंतप्रधान मोदी यांनी अधोरेखित केले.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
“पार्वती कुंड आणि गुंजी येथे लष्कर, बीआरओ आणि आयटीबीपीच्या समर्पित जवानांशी संवाद साधला.आव्हानात्मक परिस्थितीत त्यांची अविचल सेवा खरोखरच वाखाणण्याजोगी आहे. त्यांचे धैर्य आणि समर्पण संपूर्ण राष्ट्राला प्रेरणा देते.”