ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಉತ್ತರಾಖಂಡದ ಪಾರ್ವತಿ ಕುಂಡ ಮತ್ತು ಗುಂಜಿಯಲ್ಲಿ ಸೇನೆ, ಬಿಆರ್ ಒ ಮತ್ತು ಐಟಿಬಿಪಿಯ ನಿಯೋಜಿತ ಸಿಬ್ಬಂದಿಯೊಂದಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಸಂವಾದ
12 OCT 2023 3:04PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಉತ್ತರಾಖಂಡದ ಪಾರ್ವತಿ ಕುಂಡ ಮತ್ತು ಗುಂಜಿಯಲ್ಲಿ ಸೇನೆ, ಬಿಆರ್ ಒ ಮತ್ತು ಐಟಿಬಿಪಿಯ ನಿಯೋಜಿತ ಸಿಬ್ಬಂದಿಯೊಂದಿಗೆ ಸಂವಾದ ನಡೆಸಿದರು. ಅವರ ಚೈತನ್ಯ ಮತ್ತು ಬದ್ಧತೆ ಇಡೀ ರಾಷ್ಟ್ರಕ್ಕೆ ಸ್ಫೂರ್ತಿ ಎಂದು ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಒತ್ತಿ ಹೇಳಿದರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ತಮ್ಮ ಜಾಲತಾಣ X ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
“ಪಾರ್ವತಿ ಕುಂಡ ಮತ್ತು ಗುಂಜಿಯಲ್ಲಿ ಸೇನೆ, ಬಿಆರ್ ಒ ಮತ್ತು ಐಟಿಬಿಪಿಯ ನಿಯೋಜಿತ ಸಿಬ್ಬಂದಿಯೊಂದಿಗೆ ಸಂವಾದ ನಡೆಸಿದರು. ಸವಾಲಿನ ಪರಿಸ್ಥಿತಿಗಳಲ್ಲಿ ಅವರ ಅಚಲ ಸೇವೆ ನಿಜಕ್ಕೂ ಶ್ಲಾಘನೀಯ. ಅವರ ಸ್ಫೂರ್ತಿ ಮತ್ತು ಬದ್ಧತೆ ಇಡೀ ರಾಷ್ಟ್ರಕ್ಕೆ ಸ್ಫೂರ್ತಿ ನೀಡುತ್ತದೆ.’’.

Prime Minister's Office
PM interacts with dedicated personnel of the Army, BRO and ITBP at Parvati Kund and Gunji in Uttarakhand
12 OCT 2023 3:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has interacted with dedicated personnel of the Army, BRO and ITBP at Parvati Kund and Gunji in Uttarakhand. Shri Modi underlined that their spirit and dedication inspire the entire nation.
The Prime Minister posted on X:
“At Parvati Kund and Gunji, interacted with the dedicated personnel of the Army, BRO and ITBP. Their unwavering service in challenging conditions is truly commendable. Their spirit and dedication inspire the entire nation.”