Prime Minister's Office
PM conveys best wishes to air warriors and their families on Air Force Day
08 OCT 2023 9:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his best wishes to air warriors and their families on the occasion of Air Force Day.
The Prime Minister posted on X:
“Best wishes to all air warriors and their families on Air Force Day. India is proud of the valour, commitment and dedication of the Indian Air Force. Their great service and sacrifice ensure our skies are safe.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വ്യോമസേനാംഗങ്ങൾക്കും അവരുടെ കുടുംബാംഗങ്ങൾക്കും വ്യോമസേനാ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസ
08 OCT 2023 9:52AM by PIB Thiruvananthpuram
വ്യോമസേനാ ദിനത്തോടനുബന്ധിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി വ്യോമസേനാംഗങ്ങൾക്കും അവരുടെ കുടുംബാംഗങ്ങൾക്കും ആശംസകൾ അറിയിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“എല്ലാ വ്യോമസേനാംഗങ്ങൾക്കും അവരുടെ കുടുംബങ്ങൾക്കും വ്യോമസേനാ ദിനത്തിൽ ആശംസകൾ. ഇന്ത്യൻ വ്യോമസേനയുടെ വീര്യത്തിലും പ്രതിബദ്ധതയിലും അർപ്പണബോധത്തിലും ഇന്ത്യ അഭിമാനിക്കുന്നു. അവരുടെ മഹത്തായ സേവനവും ത്യാഗവും നമ്മുടെ വ്യോമമേഖല സുരക്ഷിതമാണെന്ന് ഉറപ്പാക്കുന്നു."