Prime Minister's Office
PM conveys best wishes to air warriors and their families on Air Force Day
08 OCT 2023 9:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his best wishes to air warriors and their families on the occasion of Air Force Day.
The Prime Minister posted on X:
“Best wishes to all air warriors and their families on Air Force Day. India is proud of the valour, commitment and dedication of the Indian Air Force. Their great service and sacrifice ensure our skies are safe.”

पंतप्रधान कार्यालय
वायुसेना दिनानिमित्त पंतप्रधानांनी हवाई योद्धा आणि त्यांच्या कुटुंबियांना दिल्या शुभेच्छा
08 OCT 2023 9:52AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी वायुसेना दिनानिमित्त हवाई योद्धा आणि त्यांच्या कुटुंबियांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
“वायुसेना दिनानिमित्त सर्व हवाई योद्धा आणि त्यांच्या कुटुंबियांना हार्दिक शुभेच्छा. भारतीय हवाई दलाच्या शौर्याचा, वचनबद्धतेचा आणि समर्पणाचा भारताला अभिमान आहे. त्यांची महान सेवा आणि त्यागामुळे आपले हवाई क्षेत्र सुरक्षित आहे.”