Prime Minister's Office
PM conveys best wishes to air warriors and their families on Air Force Day
08 OCT 2023 9:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has conveyed his best wishes to air warriors and their families on the occasion of Air Force Day.
The Prime Minister posted on X:
“Best wishes to all air warriors and their families on Air Force Day. India is proud of the valour, commitment and dedication of the Indian Air Force. Their great service and sacrifice ensure our skies are safe.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
వాయు సేన దినోత్సవ సందర్భంగా వాయు సేన యోధులకు, వారి కుటుంబాలకు శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
08 OCT 2023 9:52AM by PIB Hyderabad
వాయు సేన దినోత్సవ సందర్భంగా వాయు సేన యోధులకు, వారి కుటుంబాలకు ప్రధాన మంత్రి నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
ఎక్స్ మాధ్యమంగా ప్రధాని సందేశం ఇస్తూ,
ఎయిర్ ఫోర్స్ డే సందర్భంగా వైమానిక యోధులందరికీ మరియు వారి కుటుంబాలకు శుభాకాంక్షలు. భారత వైమానిక దళం శౌర్యం, నిబద్ధత, అంకితభావానికి భారతదేశం గర్విస్తోంది. వారి గొప్ప సేవ, త్యాగం మన గగన తలం సురక్షితంగా ఉందని నిర్ధారిస్తుంది."