Prime Minister's Office
Govt of India is looking at startups and the private sector as partners in growth: PM
07 OCT 2023 5:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged that India is slowly correcting course, from a tentative player that sought permissions and exemptions to now building ownership stakes in the global technology ecosystem.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“Tech entrepreneur Vrinda Kapoor writes how the Govt of India is looking at startups and the private sector as partners in growth... Do read!”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అంకుర సంస్థలు.. ప్రైవేట్ రంగాన్ని కేంద్ర ప్రభుత్వం వృద్ధిలో భాగస్వాములుగా పరిగణిస్తోంది: ప్రధానమంత్రి
07 OCT 2023 5:44PM by PIB Hyderabad
ప్రపంచ సాంకేతిక పర్యావరణ వ్యవస్థలో భారతదేశం అనుమతులు, మినహాయింపులు కోరే తాత్కాలిక స్థాయి నుంచి నెమ్మదిగా పరిస్థితిని చక్కదిద్దుతూ నేడు యాజమాన్య భాగస్వామ్యం నిర్మించే స్థాయికి ఎదిగిందని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ స్పష్టం చేశారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“భారత ప్రభుత్వం అంకుర సంస్థలను, ప్రైవేట్ రంగాన్ని వృద్ధిలో భాగస్వాములుగా ఎలా పరిగణిస్తున్నదో వివరిస్తూ సాంకేతిక రంగ వ్యవస్థాపకులు బృందా కపూర్ ఒక వ్యాసం రాశారు. దీన్ని తప్పకుండా చదవండి!” అని పేర్కొంది.