ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਭਾਰਤ ਸਰਕਾਰ ਸਟਾਰਟਅੱਪਸ ਅਤੇ ਪ੍ਰਾਈਵੇਟ ਸੈਕਟਰ ਨੂੰ ਵਿਕਾਸ ਵਿੱਚ ਭਾਗੀਦਾਰ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਦੇਖ ਰਹੀ ਹੈ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
07 OCT 2023 5:44PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸਵੀਕਾਰ ਕੀਤਾ ਹੈ ਕਿ ਭਾਰਤ ਮਨਜ਼ੂਰੀਆਂ ਅਤੇ ਛੂਟਾਂ ਦੀ ਮੰਗ ਕਰਨ ਵਾਲੇ ਇੱਕ ਅਸਥਾਈ ਖਿਡਾਰੀ ਦੀ ਸਥਿਤੀ ਤੋਂ ਹੌਲ਼ੀ-ਹੌਲ਼ੀ ਆਪਣੇ ਰਾਹ ਨੂੰ ਬਿਹਤਰ ਬਣਾਉਂਦੇ ਹੋਏ ਹੁਣ ਗਲੋਬਲ ਟੈਕਨੋਲੋਜੀ ਈਕੋਸਿਸਟਮ ਵਿੱਚ ਮਲਕੀਅਤ ਸਬੰਧੀ ਹਿੱਸੇਦਾਰੀ ਦਾ ਨਿਰਮਾਣ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫ਼ਤਰ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ;
“ਟੈੱਕ ਉੱਦਮੀ (Tech entrepreneur) ਵ੍ਰਿੰਦਾ ਕਪੂਰ ਨੇ ਲਿਖਿਆ ਹੈ ਕਿ ਕਿਵੇਂ ਭਾਰਤ ਸਰਕਾਰ ਸਟਾਰਟਅੱਪਸ ਅਤੇ ਪ੍ਰਾਈਵੇਟ ਸੈਕਟਰ ਨੂੰ ਵਿਕਾਸ ਵਿੱਚ ਭਾਗੀਦਾਰ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਦੇਖ ਰਹੀ ਹੈ............ ਜ਼ਰੂਰ ਪੜ੍ਹੋ!”

Prime Minister's Office
Govt of India is looking at startups and the private sector as partners in growth: PM
07 OCT 2023 5:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged that India is slowly correcting course, from a tentative player that sought permissions and exemptions to now building ownership stakes in the global technology ecosystem.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“Tech entrepreneur Vrinda Kapoor writes how the Govt of India is looking at startups and the private sector as partners in growth... Do read!”