ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಭಾರತ ಸರ್ಕಾರವು ಸ್ಟಾರ್ಟ್ ಅಪ್ ಗಳು ಮತ್ತು ಖಾಸಗಿ ವಲಯವನ್ನು ಬೆಳವಣಿಗೆಯ ಪಾಲುದಾರರಾಗಿ ನೋಡುತ್ತಿದೆ: ಪ್ರಧಾನಿ
07 OCT 2023 5:44PM by PIB Bengaluru
ಅನುಮತಿಗಳು ಮತ್ತು ವಿನಾಯಿತಿಗಳನ್ನು ಕೋರಿದ ತಾತ್ಕಾಲಿಕ ಆಟಗಾರನಿಂದ ಈಗ ಜಾಗತಿಕ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನ ಪರಿಸರ ವ್ಯವಸ್ಥೆಯಲ್ಲಿ ಮಾಲೀಕತ್ವದ ಪಾಲನ್ನು ನಿರ್ಮಿಸುವವರೆಗೆ ಭಾರತವು ನಿಧಾನವಾಗಿ ತನ್ನ ಹಾದಿಯನ್ನು ಸರಿಪಡಿಸುತ್ತಿದೆ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಒಪ್ಪಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಗಳ ಕಚೇರಿ X ನಲ್ಲಿ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದೆ;
"ಟೆಕ್ ಉದ್ಯಮಿ ವೃಂದಾ ಕಪೂರ್ ಭಾರತ ಸರ್ಕಾರವು ಸ್ಟಾರ್ಟ್ಅಪ್ಗಳು ಮತ್ತು ಖಾಸಗಿ ವಲಯವನ್ನು ಬೆಳವಣಿಗೆಯಲ್ಲಿ ಪಾಲುದಾರರಾಗಿ ಹೇಗೆ ನೋಡುತ್ತಿದೆ ಎಂದು ಬರೆಯುತ್ತಾರೆ... ಓದು!"

Prime Minister's Office
Govt of India is looking at startups and the private sector as partners in growth: PM
07 OCT 2023 5:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged that India is slowly correcting course, from a tentative player that sought permissions and exemptions to now building ownership stakes in the global technology ecosystem.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“Tech entrepreneur Vrinda Kapoor writes how the Govt of India is looking at startups and the private sector as partners in growth... Do read!”