પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ભારત સરકાર સ્ટાર્ટઅપ અને ખાનગી ક્ષેત્રને વિકાસમાં ભાગીદાર તરીકે જોઈ રહી છે: પ્રધાનમંત્રી શ્રી
07 OCT 2023 5:44PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સ્વીકાર્યું છે કે ભારત વૈશ્વિક ટેક્નોલોજી ઇકોસિસ્ટમમાં માલિકીનો હિસ્સો બનાવવા માટે પરવાનગી અને મુક્તિ માંગનાર કામચલાઉ ખેલાડીથી ધીમે ધીમે કોર્સ સુધારી રહ્યું છે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે X પર પોસ્ટ કર્યું;
"ટેક ઉદ્યોગસાહસિક વૃંદા કપૂર લખે છે કે કેવી રીતે ભારત સરકાર સ્ટાર્ટઅપ અને ખાનગી ક્ષેત્રને વિકાસમાં ભાગીદાર તરીકે જોઈ રહી છે... વાંચો!"

Prime Minister's Office
Govt of India is looking at startups and the private sector as partners in growth: PM
07 OCT 2023 5:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged that India is slowly correcting course, from a tentative player that sought permissions and exemptions to now building ownership stakes in the global technology ecosystem.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“Tech entrepreneur Vrinda Kapoor writes how the Govt of India is looking at startups and the private sector as partners in growth... Do read!”