പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വളര്‍ച്ചയുടെ പങ്കാളികളായി സ്റ്റാര്‍ട്ടപ്പുകളേയും സ്വകാര്യമേഖലയേയും കേന്ദ്ര ഗവണ്‍മെന്റ് കാണുന്നു: പ്രധാനമന്ത്രി
07 OCT 2023 5:44PM by PIB Thiruvananthpuram
അനുമതികളും ഇളവുകളും തേടുന്ന ഒരു താല്‍ക്കാലിക പങ്കാളികള്‍ എന്നതില്‍ നിന്ന് ഇപ്പോള്‍ ആഗോള സാങ്കേതിക ആവാസവ്യവസ്ഥയില്‍ ഉടമസ്ഥാവകാശം കെട്ടിപ്പടുക്കുന്നത് വരെ ഇന്ത്യ പതുക്കെ ഗതി തിരിക്കുകയാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി.
'വളര്‍ച്ചയുടെ പങ്കാളികളായി സ്റ്റാര്‍ട്ടപ്പുകളേയും സ്വകാര്യമേഖലയേയും സര്‍ക്കാര്‍ എങ്ങനെയാണ് കാണുന്നത് എന്ന് ടെക് സംരംഭകയായ വൃന്ദ കപൂര്‍ എഴുതുന്നു... വായിക്കൂ!, ദേശീയ ദിനപത്രത്തിലെ ലേഖനം പങ്കുവച്ച് എക്സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്ത കുറിപ്പില്‍ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് എഴുതി.

Prime Minister's Office
Govt of India is looking at startups and the private sector as partners in growth: PM
07 OCT 2023 5:44PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has acknowledged that India is slowly correcting course, from a tentative player that sought permissions and exemptions to now building ownership stakes in the global technology ecosystem.
The Prime Minister’s Office posted on X;
“Tech entrepreneur Vrinda Kapoor writes how the Govt of India is looking at startups and the private sector as partners in growth... Do read!”