Prime Minister's Office
PM holds an important meeting to review announcements made in his Red Fort speech
07 OCT 2023 2:20PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today held an important meeting to review announcements made in his Red Fort speech.
In his Independence Day speech, Prime Minister had mentioned about ensuring affordable credit for poor and middle class housing. In line with this announcement, Prime Minister reviewed the preparations to implement this announcement.
In his Independence Day speech, Prime Minister had mentioned about ensuring solar power for households. Prime Minister reviewed preparations to execute this scheme.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സ്വാതന്ത്ര്യദിന പ്രസംഗത്തിലെ പ്രഖ്യാപനങ്ങൾ അവലോകനം ചെയ്യാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ഒരു സുപ്രധാന യോഗം ചേർന്നു
07 OCT 2023 2:20PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് സ്വാതന്ത്ര്യദിന പ്രസംഗത്തിലെ പ്രഖ്യാപനങ്ങൾ അവലോകനം ചെയ്യുന്നതിനുള്ള ഒരു സുപ്രധാന യോഗം ചേർന്നു.
ദരിദ്രർക്കും ഇടത്തരക്കാർക്കും മിതമായ നിരക്കിൽ വായ്പ ഉറപ്പാക്കുന്നതിനെക്കുറിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി തന്റെ സ്വാതന്ത്ര്യദിന പ്രസംഗത്തിൽ പരാമർശിച്ചിരുന്നു. ഈ പ്രഖ്യാപനം നടപ്പിലാക്കുന്നതിനുള്ള ഒരുക്കങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി അവലോകനം ചെയ്തു.
പ്രധാനമന്ത്രി തന്റെ സ്വാതന്ത്ര്യദിന പ്രസംഗത്തിൽ വീടുകളിൽ സൗരോർജ്ജം ഉറപ്പാക്കുന്നതിനെക്കുറിച്ച് പരാമർശിച്ചിരുന്നു. ഈ പദ്ധതി നടപ്പിലാക്കുന്നതിനുള്ള ഒരുക്കങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി അവലോകനം ചെയ്തു.