Prime Minister's Office
PM celebrates second consecutive Gold Medal by Neeraj Chopra in Men's Javelin event at Asian Games
04 OCT 2023 7:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Neeraj Chopra on winning the second consecutive Gold medal in Men's Javelin event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Second Consecutive Gold in Javelin Throw for Neeraj Chopra in the Asian Games. Congrats to him for this historic feat. This spectacular victory is the result of his dedication and years of training. May he keep scaling new heights of success. All the best to him.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ ജാവലിൻ ഇനത്തിൽ നീരജ് ചോപ്രയുടെ തുടർച്ചയായ രണ്ടാം സ്വർണമെഡൽ പ്രധാനമന്ത്രി ആഘോഷിച്ചു
04 OCT 2023 7:26PM by PIB Thiruvananthpuram
2022ലെ ഹാങ്‌ഷൗവിൽ നടന്ന ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ പുരുഷന്മാരുടെ ജാവലിൻ ഇനത്തിൽ തുടർച്ചയായ രണ്ടാം സ്വർണം നേടിയ നീരജ് ചോപ്രയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“ഏഷ്യൻ ഗെയിംസിൽ നീരജ് ചോപ്രയ്ക്ക് ജാവലിൻ ത്രോയിൽ തുടർച്ചയായ രണ്ടാം സ്വർണം. ഈ ചരിത്ര നേട്ടത്തിന് അദ്ദേഹത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അദ്ദേഹത്തിന്റെ അർപ്പണബോധത്തിന്റെയും വർഷങ്ങളായുള്ള പരിശീലനത്തിന്റെയും ഫലമാണ് ഈ ഗംഭീര വിജയം. അദ്ദേഹം വിജയത്തിന്റെ പുതിയ ഉയരങ്ങൾ കീഴടക്കട്ടെ. അദ്ദേഹത്തിന് എല്ലാ ആശംസകളും."