पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या भालाफेकीत सलग दुसऱ्या सुवर्णपदकाची कमाई केल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले नीरज चोप्रा याचे अभिनंदन
04 OCT 2023 8:26PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 4 ऑक्टोबर 2023
हँगझोऊ येथे आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या भालाफेकीत सलग दुसऱ्या सुवर्णपदकाची कमाई केल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नीरज चोप्रा याचे अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर प्रसिद्ध केलेल्या संदेशात म्हटलं आहे:
“आशियाई क्रीडा स्पर्धेत भालाफेकमध्ये नीरज चोप्राचे हे सलग दुसरे सुवर्णपदक आहे. या ऐतिहासिक कामगिरीबद्दल त्याचे अभिनंदन. हा नेत्रदीपक विजय त्याचे समर्पण आणि अनेक वर्षांच्या प्रशिक्षणाची फलनिष्पत्ती आहे. यशाची नवीन शिखरे सर करत राहण्यासाठी त्याला शुभेच्छा.”

Prime Minister's Office
PM celebrates second consecutive Gold Medal by Neeraj Chopra in Men's Javelin event at Asian Games
04 OCT 2023 7:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Neeraj Chopra on winning the second consecutive Gold medal in Men's Javelin event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Second Consecutive Gold in Javelin Throw for Neeraj Chopra in the Asian Games. Congrats to him for this historic feat. This spectacular victory is the result of his dedication and years of training. May he keep scaling new heights of success. All the best to him.”