પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
PM એ એશિયન ગેમ્સમાં પુરુષોની જેવલિન સ્પર્ધામાં નીરજ ચોપરા દ્વારા સતત બીજા ગોલ્ડ મેડલની ઉજવણી કરી
04 OCT 2023 7:26PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નીરજ ચોપરાને હાંગઝોઉમાં એશિયન ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની જેવલિન સ્પર્ધામાં સતત બીજો ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ પોસ્ટ કર્યું હતું
“એશિયન ગેમ્સમાં નીરજ ચોપરા માટે જેવલિન થ્રોમાં સતત બીજો ગોલ્ડ. આ ઐતિહાસિક સિદ્ધિ બદલ તેમને અભિનંદન. આ શાનદાર જીત તેના સમર્પણ અને વર્ષોની તાલીમનું પરિણામ છે. તે સફળતાની નવી ઊંચાઈઓ સર કરતો રહે. તેને ઓલ ધ બેસ્ટ.”

Prime Minister's Office
PM celebrates second consecutive Gold Medal by Neeraj Chopra in Men's Javelin event at Asian Games
04 OCT 2023 7:26PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Neeraj Chopra on winning the second consecutive Gold medal in Men's Javelin event at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Second Consecutive Gold in Javelin Throw for Neeraj Chopra in the Asian Games. Congrats to him for this historic feat. This spectacular victory is the result of his dedication and years of training. May he keep scaling new heights of success. All the best to him.”