Prime Minister's Office
PM congratulates pugilist Preeti Pawar for winning bronze in Women's 54 kg at Asian Games
03 OCT 2023 9:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated boxer Preeti Pawar for winning a bronze medal in the Women's 54 kg for India at the Asian Games.
He said he was proud of the 19-year-old's performance, which is a testament to her consistency, dedication, and never-say-die attitude.
The Prime Minister posted on X:
"A talented Pugilist whose hard work has earned a Bronze Medal in the Women's 54 kg for India at the Asian Games.
Proud of Preeti Pawar for her fantastic performance, a testament to her consistency, dedication, and never-say-die attitude."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
એશિયન ગેમ્સમાં મહિલા 54 કિગ્રામાં બ્રોન્ઝ જીતવા બદલ PMએ મુગ્ધ ખેલાડી પ્રીતિ પવારને અભિનંદન પાઠવ્યા
03 OCT 2023 9:34PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​એશિયન ગેમ્સમાં ભારત માટે મહિલા 54 કિગ્રામાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ બોક્સર પ્રીતિ પવારને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
તેણે કહ્યું કે તેને 19 વર્ષની વયના પ્રદર્શન પર ગર્વ છે, જે તેના સાતત્ય, સમર્પણ અને ક્યારેય ન કહેવાના વલણનો પુરાવો છે.
પ્રધાનમંત્રી પોસ્ટ કર્યું હતું
"એક પ્રતિભાશાળી મુકાબલો જેની સખત મહેનતે એશિયન ગેમ્સમાં ભારત માટે મહિલા 54 કિગ્રામાં બ્રોન્ઝ મેડલ મેળવ્યો છે.
પ્રીતિ પવાર પર તેના શાનદાર પ્રદર્શન માટે ગર્વ છે, તેના સાતત્ય, સમર્પણ અને ક્યારેય ન કહેવાના વલણનો પુરાવો છે."