ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడల మహిళల బాక్సింగ్ 54 కిలోల విభాగంలో కాంస్య పతక విజేత ప్రీతి పవార్కు ప్రధానమంత్రి అభినందన
03 OCT 2023 9:34PM by PIB Hyderabad
సియా క్రీడ‌ల‌ మ‌హిళ‌ల బాక్సింగ్‌ 54 కిలోల విభాగంలో కాంస్య ప‌త‌కం సాధించిన భారత బాక్స‌ర్ ప్రీతి ప‌వార్‌ను ప్ర‌ధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఇవాళ అభినందించారు. ఈ 19 ఏళ్ల యువతి ప్రతిభను చూసి గర్విస్తున్నానని, తానెంచుకున్న క్రీడలో అంకితభావం, నిలకడ, మొక్కవోని దీక్షకు ఆమె సాధించిన ఈ విజయం సంకేతమని ఆయన ప్రశంసించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“ప్రతిభావంతురాలైన మన బాక్సర్‌ మహిళల బాక్సింగ్‌ 54 కిలోల విభాగంలో భారతదేశానికి కాంస్యం పతకం తెచ్చిపెట్టింది. ఆమె ప్రతిభా ప్రదర్శన నన్ను గర్వపడేలా చేసింది. ఈ క్రీడలో ఆమె అంకితభావం, నిలకడ, మొక్కవోని దీక్షకు ఈ విజయం ఒక నిదర్శనం” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates pugilist Preeti Pawar for winning bronze in Women's 54 kg at Asian Games
03 OCT 2023 9:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated boxer Preeti Pawar for winning a bronze medal in the Women's 54 kg for India at the Asian Games.
He said he was proud of the 19-year-old's performance, which is a testament to her consistency, dedication, and never-say-die attitude.
The Prime Minister posted on X:
"A talented Pugilist whose hard work has earned a Bronze Medal in the Women's 54 kg for India at the Asian Games.
Proud of Preeti Pawar for her fantastic performance, a testament to her consistency, dedication, and never-say-die attitude."