पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या 54 किलो वजनी गटात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल मुष्टियोद्धा प्रीती पवारचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
03 OCT 2023 10:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 3 ऑक्टोबर 2023
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या 54 किलो वजनी गटात कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल मुष्टियोद्धा प्रीती पवारचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.19-वर्षीय मुलीच्या कामगिरीचा मला अभिमान वाटतो . तिचे सातत्य, निष्ठा आणि कधीही हार न मानण्याच्या वृत्तीचा हा दाखला आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"आशियाई क्रीडा स्पर्धेत भारतासाठी महिलांच्या 54 किलो वजनी गटात एका प्रतिभावान मुष्टियोद्धयाच्या कठोर परिश्रमाने कांस्य पदक मिळवून दिले आहे.
प्रीती पवारच्या या उत्कृष्ट कामगिरीचा अभिमान वाटतो.तिचे सातत्य,समर्पण आणि कधीही हार न मानण्याच्या वृत्तीचा हा दाखला आहे."

Prime Minister's Office
PM congratulates pugilist Preeti Pawar for winning bronze in Women's 54 kg at Asian Games
03 OCT 2023 9:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated boxer Preeti Pawar for winning a bronze medal in the Women's 54 kg for India at the Asian Games.
He said he was proud of the 19-year-old's performance, which is a testament to her consistency, dedication, and never-say-die attitude.
The Prime Minister posted on X:
"A talented Pugilist whose hard work has earned a Bronze Medal in the Women's 54 kg for India at the Asian Games.
Proud of Preeti Pawar for her fantastic performance, a testament to her consistency, dedication, and never-say-die attitude."