Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Sreeshankar Murali in Long Jump at Asian Games 2022
01 OCT 2023 8:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sreeshankar Murali on winning the Silver medal in Long Jump at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to the amazing Long Jumper Sreeshankar Murali on his resounding success and clinching the Silver medal at the Asian Games. He has indeed set a perfect example for generations to come!”

பிரதமர் அலுவலகம்
2022 ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் நீளம் தாண்டுதல் போட்டியில் ஸ்ரீசங்கர் முரளி வெள்ளிப் பதக்கம் வென்றதற்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்தார்
01 OCT 2023 8:38PM by PIB Chennai
ஹாங்சோவில் நடைபெற்ற 2022 ஆம் ஆண்டு ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டியில் நீளம் தாண்டுதல் போட்டியில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற ஸ்ரீசங்கர் முரளிக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது தொடர்பாக சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் திரு.நரேந்திரமோடி கூறியிருப்பதாவது;
“நீளம் தாண்டுதல் வீரர் ஸ்ரீசங்கர் முரளியின் அற்புதமான வெற்றிக்காகவும், ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் வெள்ளிப் பதக்கத்தை வென்றதற்காகவும் வாழ்த்துகள். வரப்போகும் தலைமுறைகளுக்கு அவர் ஒரு சிறந்த முன்மாதிரியாக இருக்கிறார்,” என்று கூறியுள்ளார்,”