Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Sreeshankar Murali in Long Jump at Asian Games 2022
01 OCT 2023 8:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sreeshankar Murali on winning the Silver medal in Long Jump at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to the amazing Long Jumper Sreeshankar Murali on his resounding success and clinching the Silver medal at the Asian Games. He has indeed set a perfect example for generations to come!”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడలు 2022లో లాంగ్ జంప్‌లో రజత పతకాన్ని సాధించిన శ్రీశంకర్ మురళికి ప్రధాన మంత్రి అభినందనలు
01 OCT 2023 8:38PM by PIB Hyderabad
చైనా లోని హాంగ్‌జౌలో జరుగుతున్న ఆసియా క్రీడలు 2022లో లాంగ్ జంప్‌లో రజత పతకం సాధించినందుకు గాను శ్రీశంకర్ మురళిని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు. ఈ మేరకు ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ లో ఇలా పోస్ట్ చేసారు:
“అద్భుతమైన లాంగ్ జంపర్ శ్రీశంకర్ మురళి గొప్ప విజయం సాధించి, ఆసియా క్రీడల్లో రజత పతకాన్ని కైవసం చేసుకున్నందుకు అభినందనలు. అతను రాబోయే తరాలకు సరైన ఉదాహరణగా నిలిచాడు! ” అని ప్రధాని అభినందించారు.