પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન ગેમ્સ 2022માં શ્રીશંકર મુરલી દ્વારા લાંબી કૂદમાં સિલ્વર મેડલની પ્રશંસા કરી
01 OCT 2023 8:38PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શ્રીશંકર મુરલીને હાંગઝોઉમાં એશિયન ગેમ્સ 2022માં લોંગ જમ્પમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“અદ્ભુત લોંગ જમ્પર શ્રીશંકર મુરલીને તેની અદભૂત સફળતા અને એશિયન ગેમ્સમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન. તેણે ખરેખર આવનારી પેઢીઓ માટે એક ઉત્તમ ઉદાહરણ બેસાડ્યું છે!”

Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Sreeshankar Murali in Long Jump at Asian Games 2022
01 OCT 2023 8:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sreeshankar Murali on winning the Silver medal in Long Jump at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to the amazing Long Jumper Sreeshankar Murali on his resounding success and clinching the Silver medal at the Asian Games. He has indeed set a perfect example for generations to come!”