പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസ് ലോംഗ്ജമ്പില്‍ ശ്രീശങ്കര്‍ മുരളിയുടെ വെള്ളി മെഡല്‍ നേട്ടത്തിനു പധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
01 OCT 2023 8:38PM by PIB Thiruvananthpuram
ഹാങ്ഷൗ ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ ലോംഗ് ജമ്പില്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയ ശ്രീശങ്കര്‍ മുരളിയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
''ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസില്‍ വിസ്മയിപ്പിച്ച ലോംഗ് ജംപര്‍ ശ്രീശങ്കര്‍ മുരളിയുടെ മിന്നുന്ന വിജയത്തിനും വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയതിനും അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. തീര്‍ച്ചയായും അദ്ദേഹം വരും തലമുറകള്‍ക്ക് ഒരു ഉത്തമ മാതൃകയാണ് സൃഷ്ടിച്ചിരിക്കുന്നത്!', എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Sreeshankar Murali in Long Jump at Asian Games 2022
01 OCT 2023 8:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sreeshankar Murali on winning the Silver medal in Long Jump at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to the amazing Long Jumper Sreeshankar Murali on his resounding success and clinching the Silver medal at the Asian Games. He has indeed set a perfect example for generations to come!”