ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಏಷ್ಯನ್ ಗೇಮ್ಸ್ 2022 ರ ಲಾಂಗ್ ಜಂಪ್ ನಲ್ಲಿ ಶ್ರೀಶಂಕರ್ ಮುರಳಿ ಅವರ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆಲುವನ್ನು ಸಂಭ್ರಮಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
01 OCT 2023 8:38PM by PIB Bengaluru
ಹಾಂಗ್ ಝೌನಲ್ಲಿ ನಡೆಯುತ್ತಿರುವ ಏಷ್ಯನ್ ಗೇಮ್ಸ್ 2022ರಲ್ಲಿ ಲಾಂಗ್ ಜಂಪ್ ನಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಶ್ರೀಶಂಕರ್ ಮುರಳಿ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಈ ಬಗ್ಗೆ X ನಲ್ಲಿ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ಏಷ್ಯನ್ ಗೇಮ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಅದ್ಭುತ ಲಾಂಗ್ ಜಂಪರ್ ಶ್ರೀಶಂಕರ್ ಮುರಳಿ ಅವರಿಗೆ ಅವರ ಯಶಸ್ಸಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಅವರು ನಿಜವಾಗಿಯೂ ಮುಂದಿನ ಪೀಳಿಗೆಗೆ ಪರಿಪೂರ್ಣವಾದ ಸ್ಪಷ್ಟ ಉದಾಹರಣೆಯನ್ನು ನೀಡಿದ್ದಾರೆ!" ಎಂದವರು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM celebrates Silver Medal by Sreeshankar Murali in Long Jump at Asian Games 2022
01 OCT 2023 8:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sreeshankar Murali on winning the Silver medal in Long Jump at Asian Games 2022 in Hangzhou.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to the amazing Long Jumper Sreeshankar Murali on his resounding success and clinching the Silver medal at the Asian Games. He has indeed set a perfect example for generations to come!”