Prime Minister's Office
PM cheers Kynan Chenai winning Bronze Medal in Men’s Trap Individual Shooting event
01 OCT 2023 8:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Kynan Chenai on winning Bronze Medal in Men’s Trap Individual Shooting event at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Delighted at the success of @kynanchenai. He wins the Bronze Medal in Men’s Trap Individual Shooting event. He has shown outstanding skill and determination. Due to his success, many upcoming shooters will be motivated.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆண்கள் டிராப் தனிநபர் துப்பாக்கி சுடுதல் போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற கினன் செனாய்க்கு பிரதமர் வாழ்த்து
01 OCT 2023 8:24PM by PIB Chennai
ஆசிய விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவர் டிராப் தனிநபர் துப்பாக்கி சுடுதல் போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற கினன் செனாய்க்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமரின் எக்ஸ் பதிவு வருமாறு;
"@kynanchenai வெற்றி மகிழ்ச்சி அளிக்கிறது. ஆண்களுக்கான டிராப் தனிநபர் துப்பாக்கி சுடுதல் போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்றார். மிகச்சிறந்த திறமையையும், மன உறுதியையும் வெளிப்படுத்தியுள்ளார். அவரது வெற்றியின் காரணமாக, வரவிருக்கும் பல துப்பாக்கி சுடுதல் வீரர்கள் உத்வேகம் பெறுவார்கள்"