Prime Minister's Office
PM cheers Kynan Chenai winning Bronze Medal in Men’s Trap Individual Shooting event
01 OCT 2023 8:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Kynan Chenai on winning Bronze Medal in Men’s Trap Individual Shooting event at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Delighted at the success of @kynanchenai. He wins the Bronze Medal in Men’s Trap Individual Shooting event. He has shown outstanding skill and determination. Due to his success, many upcoming shooters will be motivated.”

पंतप्रधान कार्यालय
पुरुषांच्या नेमबाजीत ट्रॅप या प्रकारात वैयक्तिक कांस्य पदक जिंकणाऱ्या किनान चेनईचे अभिनंदन करत पंतप्रधानांनी वाढवला हुरुप
01 OCT 2023 8:24PM by PIB Mumbai
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या नेमबाजीत ट्रॅप प्रकारात वैयक्तिक कांस्यपदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी किनान चेनईचे कौतुक केले आहे.
पंतप्रधानांनी एक्स या समाजमाध्यमावर टिप्पणी करताना सांगितले:
@kynanchenai च्या यशाने आनंद झाला. त्याने पुरुषांच्या नेमबाजीत ट्रॅप प्रकारात वैयक्तीक कांस्यपदक जिंकले. त्याने उत्कृष्ट कौशल्य आणि जिद्द दाखवली आहे. त्याच्या यशाने अनेक उदयोन्मुख नेमबाजांना प्रेरणा मिळेल.”