પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પુરુષોની ટ્રેપ વ્યક્તિગત શૂટિંગ ઈવેન્ટમાં કાંસ્ય ચંદ્રક જીતનારા કિનાન ચેનાઈની પ્રશંસા કરી
01 OCT 2023 8:24PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એશિયન ગેમ્સમાં પુરુષોની ટ્રેપ વ્યક્તિગત શૂટિંગ ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ કિનાન ચેનાઈની પ્રશંસા કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
@kynanchenai ની સફળતાથી આનંદ થયો. તેણે પુરુષોની ટ્રેપ વ્યક્તિગત શૂટિંગ ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીત્યો. તેણે ઉત્કૃષ્ટ કૌશલ્ય અને નિશ્ચય દર્શાવ્યો છે. તેની સફળતાને કારણે ઘણા આવનારા શૂટર્સને પ્રેરણા મળશે.

Prime Minister's Office
PM cheers Kynan Chenai winning Bronze Medal in Men’s Trap Individual Shooting event
01 OCT 2023 8:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Kynan Chenai on winning Bronze Medal in Men’s Trap Individual Shooting event at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Delighted at the success of @kynanchenai. He wins the Bronze Medal in Men’s Trap Individual Shooting event. He has shown outstanding skill and determination. Due to his success, many upcoming shooters will be motivated.”