Prime Minister's Office
Prime Minister cheers Roshibina Devi Naorem on winning Silver Medal in Wushu, Women’s Sanda 60 kg category
28 SEP 2023 11:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Roshibina Devi Naorem on winning Silver Medal in Wushu, Women’s Sanda 60 kg category at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Our dedicated and talented Roshibina Devi Naorem has won a Silver Medal in Wushu, Women’s Sanda 60 kg. She has showcased extraordinary talent and relentless pursuit of excellence. Her discipline and determination are also admirable. Congratulations to her.”

पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत वुशू महिला सांडा प्रकारात 60 किलो गटात रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी रोशिबिना देवी नौरेमचे केले अभिनंदन
28 SEP 2023 2:27PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 28 सप्‍टेंबर 2023
आशियाई क्रीडा स्पर्धेत वुशुमध्ये महिला सांडा 60 किलो गटात रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल रोशिबिना देवी नौरेमचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले;
“आपली समर्पित आणि प्रतिभावान रोशिबिना देवी नौरेम हिने वुशुमध्ये महिला सांडा 60 किलोमध्ये गटात रौप्य पदक जिंकले आहे.रोशिबिना देवीने विलक्षण प्रतिभेचे आणि उत्कृष्टतेच्या अथक प्रयत्नांचे दर्शन घडवले आहे. तिची शिस्त आणि जिद्दही वाखाणण्याजोगी आहे. तिचे अभिनंदन."