Prime Minister's Office
Prime Minister cheers Roshibina Devi Naorem on winning Silver Medal in Wushu, Women’s Sanda 60 kg category
28 SEP 2023 11:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Roshibina Devi Naorem on winning Silver Medal in Wushu, Women’s Sanda 60 kg category at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Our dedicated and talented Roshibina Devi Naorem has won a Silver Medal in Wushu, Women’s Sanda 60 kg. She has showcased extraordinary talent and relentless pursuit of excellence. Her discipline and determination are also admirable. Congratulations to her.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಮಹಿಳೆಯರ ವುಶು ಸಂಡಾ 60 ಕೆಜಿ ವಿಭಾಗದಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ರೋಶಿಬಿನಾ ದೇವಿ ನವೋರೆಮ್ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
28 SEP 2023 11:03AM by PIB Bengaluru
ಏಷ್ಯನ್ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದಲ್ಲಿ ಮಹಿಳೆಯರ ವುಶು ಸಂಡಾ 60 ಕೆಜಿ ವಿಭಾಗದಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ರೋಶಿಬಿನಾ ದೇವಿ ನವೋರೆಮ್ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ತಮ್ಮ ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಈ ರೀತಿ ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ;
“ನಮ್ಮ ಸಮರ್ಪಿತ ಮತ್ತು ತನ್ಮಯತೆಯ ಪ್ರತಿಭಾವಂತ ಕ್ರೀಡಾಪಟು ರೋಶಿಬಿನಾ ದೇವಿ ನವೋರೆಮ್ ಅವರು ಮಹಿಳೆಯರ ವುಶು ಸಂಡಾ 60 ಕೆಜಿಯಲ್ಲಿ ಬೆಳ್ಳಿ ಪದಕವನ್ನು ಗೆದ್ದಿದ್ದಾರೆ. ಅವರು, ಅಸಾಧಾರಣ ಪ್ರತಿಭೆ ಮತ್ತು ಕ್ರೀಡಾ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ಶ್ರೇಷ್ಠತೆಯ ನಿರಂತರ ಅನ್ವೇಷಣೆಯನ್ನು ಪ್ರದರ್ಶಿಸಿದ್ದಾರೆ. ಅವರ ಶಿಸ್ತು ಮತ್ತು ಸಂಕಲ್ಪ ಕೂಡ ಮೆಚ್ಚುವಂತದ್ದು. ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ”