Prime Minister's Office
Prime Minister cheers Roshibina Devi Naorem on winning Silver Medal in Wushu, Women’s Sanda 60 kg category
28 SEP 2023 11:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Roshibina Devi Naorem on winning Silver Medal in Wushu, Women’s Sanda 60 kg category at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Our dedicated and talented Roshibina Devi Naorem has won a Silver Medal in Wushu, Women’s Sanda 60 kg. She has showcased extraordinary talent and relentless pursuit of excellence. Her discipline and determination are also admirable. Congratulations to her.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా క్రీడల్లో మహిళల ఉషు-సాండా 60 కిలోల విభాగంలో రజత పతక విజేత రోషిబినా దేవి నవోరెమ్కు ప్రధాని అభినందన
28 SEP 2023 11:03AM by PIB Hyderabad
ఆసియా క్రీడల్లో మహిళల ఉషు- సాండా 60 కిలోల విభాగంలో రజత పతకం సాధించిన రోషిబినా దేవి నవోరెమ్‌ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ పోస్ట్ ద్వారా పంపిన ఒక సందేశంలో:
“అంకితభావం, అపార ప్రతిభగల మన రోషిబినా దేవి నవోరెమ్ ఉషు-మహిళల సాండా 60 కిలోల విభాగంలో రజత పతకం కైవసం చేసుకుంది. కఠోర దీక్ష, అవిశ్రాంత శ్రమతో ఆమె ప్రదర్శించిన క్రీడా పటిమ అద్భుతం. ఆమె క్రమశిక్షణ, సంకల్పం ప్రశంసనీయం… ఆమెకు అభినందనలు.. శుభాకాంక్షలు” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.