പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വനിതകളുടെ വുഷു, സാന്‍ഡ 60 കിലോഗ്രാം വിഭാഗത്തില്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയ റോഷിബിന ദേവി നവോറമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
28 SEP 2023 11:03AM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യന്‍ ഗെയിംസിലെ വനിതകളുടെ വുഷു, സാന്‍ഡ 60 കിലോ വിഭാഗത്തില്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയ റോഷിബിന ദേവി നവോറമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
''അര്‍പ്പണബോധമുള്ളതും പ്രതിഭാശാലിയുമായ നമ്മുടെ റോഷിബിന ദേവി നവോറം വനിതകളുടെ വുഷു, സാന്‍ഡ 60 കിലോഗ്രാമില്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടി. അസാധാരണമായ കഴിവുകളും ശമനമില്ലാത്ത പരിശ്രമവും അവര്‍ കാഴ്ചവച്ചു. അവരുടെ ശിക്ഷണവും നിശ്ചയദാര്‍ഢ്യവും പ്രശംസനീയമാണ്. അവര്‍ക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍''എക്‌സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
Prime Minister cheers Roshibina Devi Naorem on winning Silver Medal in Wushu, Women’s Sanda 60 kg category
28 SEP 2023 11:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Roshibina Devi Naorem on winning Silver Medal in Wushu, Women’s Sanda 60 kg category at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Our dedicated and talented Roshibina Devi Naorem has won a Silver Medal in Wushu, Women’s Sanda 60 kg. She has showcased extraordinary talent and relentless pursuit of excellence. Her discipline and determination are also admirable. Congratulations to her.”