પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ વુશુ, મહિલા સાન્ડા 60 કિગ્રા વર્ગમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ રોશિબિના દેવી નૌરેમની પ્રસંશા કરી
28 SEP 2023 11:03AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એશિયન ગેમ્સમાં મહિલા સાન્ડા 60 કિગ્રા કેટેગરીમાં વુશુમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ રોશિબિના દેવી નાઓરેમની પ્રશંસા કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“અમારી સમર્પિત અને પ્રતિભાશાળી રોશિબિના દેવી નૌરેમે વુશુ, મહિલા સાન્ડા 60 કિગ્રામાં સિલ્વર મેડલ જીત્યો છે. તેણે અસાધારણ પ્રતિભા અને શ્રેષ્ઠતાની અવિરત શોધનું પ્રદર્શન કર્યું છે. તેનાં શિસ્ત અને નિશ્ચય પણ પ્રશંસનીય છે. તેને અભિનંદન. ”

Prime Minister's Office
Prime Minister cheers Roshibina Devi Naorem on winning Silver Medal in Wushu, Women’s Sanda 60 kg category
28 SEP 2023 11:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Roshibina Devi Naorem on winning Silver Medal in Wushu, Women’s Sanda 60 kg category at Asian Games.
The Prime Minister posted on X;
“Our dedicated and talented Roshibina Devi Naorem has won a Silver Medal in Wushu, Women’s Sanda 60 kg. She has showcased extraordinary talent and relentless pursuit of excellence. Her discipline and determination are also admirable. Congratulations to her.”