Prime Minister's Office
Prime Minister remembers Lata Mangeshkar on her birth anniversary
28 SEP 2023 9:39AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Lata Mangeshkar on her birth anniversary.
In a X post, the Prime Minister said;
“Remembering Lata Didi on her birth anniversary. Her contribution to Indian music spans decades, creating an everlasting impact. Her soulful renditions evoked deep emotions and will forever hold a special place in our culture.”

पंतप्रधान कार्यालय
दिवंगत गानसम्राज्ञी लता मंगेशकर यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी केले त्यांचे स्मरण
28 SEP 2023 2:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 28 सप्‍टेंबर 2023
दिवंगत गानसम्राज्ञी लता मंगेशकर यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांना आदरांजली वाहिली आहे.
X या समाज माध्यमावर पंतप्रधान म्हणाले;
“लता दीदींचे त्यांच्या जयंतीनिमित्त स्मरण. भारतीय संगीत क्षेत्रातील त्यांच्या अनेक दशकांपासूनच्या योगदानाने चिरंतन प्रभाव निर्माण केला. त्यांच्या भावपूर्ण सादरीकरणांनी मनात गढलेल्या भावभावना कायम जागृत केल्या. . आणि आपल्या संस्कृतीत त्यांना सदैव एक विशेष स्थान असेल."