பிரதமர் அலுவலகம்
லதா மங்கேஷ்கரின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு பிரதமர் அவருக்கு மரியாதை செலுத்தினார்
28 SEP 2023 9:39AM by PIB Chennai
லதா மங்கேஷ்கரின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அவருக்கு அஞ்சலி செலுத்தியுள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தள பதிவொன்றில் பிரதமர் கூறியுள்ளதாவது:
“சகோதரி லதாவின் பிறந்தநாளன்று அவரை நினைவு கூர்கிறேன். என்றென்றும் நிலைத்து நிற்கக்கூடிய தாக்கத்தை ஏற்படுத்தும் வகையில் பல தசாப்தங்களாக இந்திய இசைக்கு அவர் அளப்பரிய பங்களிப்பை வழங்கியுள்ளார். அவரது ஆத்மார்த்தமான பாடல்கள், ஆழமான உணர்ச்சிகளைத் தூண்டியதுடன், நமது கலாச்சாரத்தில் என்றென்றும் ஒரு சிறப்பு இடத்தைப் பிடிக்கும்.”

Prime Minister's Office
Prime Minister remembers Lata Mangeshkar on her birth anniversary
28 SEP 2023 9:39AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Lata Mangeshkar on her birth anniversary.
In a X post, the Prime Minister said;
“Remembering Lata Didi on her birth anniversary. Her contribution to Indian music spans decades, creating an everlasting impact. Her soulful renditions evoked deep emotions and will forever hold a special place in our culture.”