Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the demise of eminent author and Odisha Chief Minister’s sister, Smt. Gita Mehta
17 SEP 2023 9:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of eminent author and Odisha Chief Minister, Naveen Patnaik’s sister, Smt. Gita Mehta.
In a x post, the Prime Minister said;
“I am saddened by the passing away of noted writer Smt. Gita Mehta Ji. She was a multifaceted personality, known for her intellect and passion towards writing as well as film making. She was also passionate about nature and water conservation. My thoughts are with @Naveen_Odisha Ji and the entire family in this hour of grief. Om Shanti.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രമുഖ എഴുത്തുകാരിയും ഒഡീഷ മുഖ്യമന്ത്രിയുടെ സഹോദരിയുമായ ശ്രീമതി ഗീതാ മേത്തയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം അറിയിച്ചു
17 SEP 2023 9:24AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രമുഖ എഴുത്തുകാരിയും ഒഡീഷ മുഖ്യമന്ത്രി നവീൻ പട്‌നായിക്കിന്റെ സഹോദരിയുമായ ശ്രീമതി ഗീതാ മേത്തയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു എക്‌സ് പോസ്റ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"പ്രശസ്ത എഴുത്തുകാരി ശ്രീമതി ഗീതാ മേത്ത ജിയുടെ വിയോഗത്തിൽ ഞാൻ ദുഖിക്കുന്നു. ഒരു ബഹുമുഖ വ്യക്തിത്വമായിരുന്ന അവരുടെ, എഴുത്തിലും ചലച്ചിത്ര നിർമ്മാണത്തിലുമുള്ള അതിയായ താല്പര്യവും, ധാരണാശക്തിയും അറിയപ്പെട്ടിരുന്നു. പ്രകൃതിയിലും ജലസംരക്ഷണത്തിലും അതിയായ താൽപ്പര്യമുണ്ടായിരുന്നു. ഈ ദുഃഖസമയത്ത് എന്റെ ചിന്തകൾ നവീൻ ജിക്കും മുഴുവൻ കുടുംബത്തിനും ഒപ്പമാണ്. ഓം ശാന്തി.”