Prime Minister's Office
Prime Minister pays tributes to educators on Teachers’ Day
05 SEP 2023 8:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised all the educators who inspire dreams, shape futures and ignite curiosity, on Teachers’ Day today.
In a X post, PM said;
“On #TeachersDay, we appreciate all the educators who inspire dreams, shape futures and ignite curiosity.
Some more highlights from the interaction with teachers yesterday.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிரியர் தினத்தை முன்னிட்டு கல்வியாளர்களுக்கு பிரதமர் புகழாரம்
05 SEP 2023 8:11PM by PIB Chennai
ஆசிரியர் தினமான இன்று, கனவுகளைத் அடையத் தூண்டும், எதிர்காலத்தை வடிவமைக்கும் மற்றும் ஆர்வத்தைத் தூண்டும் அனைத்து கல்வியாளர்களையும் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டியுள்ளார்.
சமூக வலைதள எக்ஸ் இடுகையில், பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி, "#ஆசிரியர் தினத்தில், கனவுகளை ஊக்குவிக்கும், எதிர்காலத்தை வடிவமைக்கும் மற்றும் ஆர்வத்தைத் தூண்டும் அனைத்து கல்வியாளர்களையும் நாங்கள் பாராட்டுகிறோம்,” என்று கூறியுள்ளார்.
நேற்று ஆசிரியர்களுடனான உரையாடலில் இருந்து மேலும் சில சிறப்பம்சங்கள்.