पंतप्रधान कार्यालय
शिक्षक दिनानिमित्त पंतप्रधानांनी शिक्षकांप्रति व्यक्त केली आदरभावना
05 SEP 2023 9:55PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 5 सप्‍टेंबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आजच्या शिक्षक दिनानिमित्त विद्यार्थ्यांच्या स्वप्नांना प्रेरणा देणाऱ्या, भविष्य घडवणाऱ्या आणि जिज्ञासा जागवणाऱ्या सर्व शिक्षकांची प्रशंसा केली आहे.
एका X पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
“#TeachersDay निमित्त स्वप्नांना प्रेरणा देणाऱ्या, भविष्य घडवणाऱ्या आणि जिज्ञासा जागवणाऱ्या सर्व शिक्षकांप्रति आपण आदर व्यक्त करतो. काल शिक्षकांशी साधलेल्या संवादादरम्यानची आणखी काही क्षणचित्रे.”

Prime Minister's Office
Prime Minister pays tributes to educators on Teachers’ Day
05 SEP 2023 8:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised all the educators who inspire dreams, shape futures and ignite curiosity, on Teachers’ Day today.
In a X post, PM said;
“On #TeachersDay, we appreciate all the educators who inspire dreams, shape futures and ignite curiosity.
Some more highlights from the interaction with teachers yesterday.”