Prime Minister's Office
Prime Minister lauds the efforts to strengthen the infrastructure to cure cancer
01 SEP 2023 8:11AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the efforts to strengthen the infrastructure to cure cancer.
In a X post Union Minister for Labour and Employment, Shri Bhupender Yadav informed that Chemotherapy Services in 30 ESIC Hospitals across India have been launched during the 191st meeting of the ESI Corporation.
The Prime Minister replied;
“Commendable effort to strengthen the infrastructure to cure cancer. It will benefit several people across the nation.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ക്യാൻസർ ഭേദമാക്കാനുള്ള അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങൾ ശക്തിപ്പെടുത്താനുള്ള ശ്രമങ്ങൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അഭിനന്ദനം
01 SEP 2023 8:11AM by PIB Thiruvananthpuram
ക്യാൻസർ ചികിത്സിക്കുന്നതിനുള്ള അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങൾ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനുള്ള ശ്രമങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രശംസിച്ചു.
ഇഎസ്‌ഐ കോർപ്പറേഷന്റെ 191-ാമത് യോഗത്തിൽ ഇന്ത്യയിലുടനീളമുള്ള 30 ഇഎസ്‌ഐസി ആശുപത്രികളിൽ കീമോതെറാപ്പി സേവനങ്ങൾ ആരംഭിച്ചതായി കേന്ദ്ര തൊഴിൽ, തൊഴിൽ മന്ത്രി എക്‌സ് പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ ഭൂപേന്ദർ യാദവ് അറിയിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി മറുപടി പറഞ്ഞു;
“അർബുദം ഭേദമാക്കാനുള്ള അടിസ്ഥാന സൗകര്യങ്ങൾ ശക്തിപ്പെടുത്താനുള്ള സ്തുത്യര്‍ഹമായ ശ്രമം. ഇത് രാജ്യത്തുടനീളമുള്ള നിരവധി ആളുകൾക്ക് പ്രയോജനം ചെയ്യും. ”