Prime Minister's Office
Prime Minister lauds the efforts to strengthen the infrastructure to cure cancer
01 SEP 2023 8:11AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the efforts to strengthen the infrastructure to cure cancer.
In a X post Union Minister for Labour and Employment, Shri Bhupender Yadav informed that Chemotherapy Services in 30 ESIC Hospitals across India have been launched during the 191st meeting of the ESI Corporation.
The Prime Minister replied;
“Commendable effort to strengthen the infrastructure to cure cancer. It will benefit several people across the nation.”

பிரதமர் அலுவலகம்
புற்றுநோயை குணப்படுத்துவதற்கான உள்கட்டமைப்பை வலுப்படுத்தும் முயற்சிகளுக்கு பிரதமர் பாராட்டு
01 SEP 2023 8:11AM by PIB Chennai
புற்றுநோயைக் குணப்படுத்துவதற்கான உள்கட்டமைப்பை வலுப்படுத்தும் முயற்சிகளுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்.
தொழிலாளர் காப்பீட்டுத் திட்டத்தின் 191-வது கூட்டத்தின்போது இந்தியா முழுவதும் உள்ள 30 இ.எஸ்.ஐ.சி மருத்துவமனைகளில் கீமோதெரபி சேவைகள் தொடங்கப்பட்டுள்ளதாக மத்திய தொழிலாளர் மற்றும் வேலைவாய்ப்புத் துறை அமைச்சர் திரு. பூபேந்தர் யாதவ் எக்ஸ் சமூக ஊடக தளத்தில் தெரிவித்தார்.
அதற்கு பதிலளித்து பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“புற்றுநோயைக் குணப்படுத்துவதற்கான உள்கட்டமைப்பை வலுப்படுத்தும் பாராட்டுக்குரிய முயற்சி. இது, நாடு முழுவதும் ஏராளமானோருக்கு பயனளிக்கும்.”