પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કેન્સરના ઈલાજ માટે ઈન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચરને મજબૂત કરવાના પ્રયાસોની પ્રશંસા કરી
01 SEP 2023 8:11AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કેન્સરના ઈલાજ માટે ઈન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચરને મજબૂત કરવાના પ્રયાસોની પ્રશંસા કરી છે.
X પોસ્ટમાં કેન્દ્રીય શ્રમ અને રોજગાર મંત્રી શ્રી ભૂપેન્દ્ર યાદવે માહિતી આપી હતી કે ESI કોર્પોરેશનની 191મી બેઠક દરમિયાન ભારતભરની 30 ESIC હોસ્પિટલોમાં કીમોથેરાપી સેવાઓ શરૂ કરવામાં આવી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ જવાબ આપ્યો;
“કેન્સરનો ઈલાજ કરવા માટે ઈન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચરને મજબૂત કરવાનો પ્રશંસનીય પ્રયાસ. તેનાથી દેશભરના અનેક લોકોને ફાયદો થશે.”

Prime Minister's Office
Prime Minister lauds the efforts to strengthen the infrastructure to cure cancer
01 SEP 2023 8:11AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the efforts to strengthen the infrastructure to cure cancer.
In a X post Union Minister for Labour and Employment, Shri Bhupender Yadav informed that Chemotherapy Services in 30 ESIC Hospitals across India have been launched during the 191st meeting of the ESI Corporation.
The Prime Minister replied;
“Commendable effort to strengthen the infrastructure to cure cancer. It will benefit several people across the nation.”