Prime Minister's Office
PM praises Praggnanandhaa for a remarkable performance at FIDE World Cup
24 AUG 2023 6:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister,Shri Narendra Modi praised Chess Grandmaster R Praggnanandhaa for a remarkable performance at the FIDE World Cup.
The Prime Minister posted on X
"We are proud of Praggnanandhaa for his remarkable performance at the FIDE World Cup! He showcased his exceptional skills and gave a tough fight to the formidable Magnus Carlsen in the finals. This is no small feat. Wishing him the very best for his upcoming tournaments."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഫിഡെ ലോകകപ്പിലെ ശ്രദ്ധേയമായ പ്രകടനത്തിന് പ്രഗ്നാനന്ദയ്ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ പ്രശംസ
24 AUG 2023 6:53PM by PIB Thiruvananthpuram
ഫിഡെ ലോകകപ്പിലെ ശ്രദ്ധേയമായ പ്രകടനത്തിന് ചെസ് ഗ്രാൻഡ്മാസ്റ്റർ ആർ പ്രഗ്നാനന്ദയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രശംസിച്ചു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു :
"ഫിഡെ ലോകകപ്പിലെ ശ്രദ്ധേയമായ പ്രകടനത്തിന് പ്രഗ്നാനന്ദയെ ഓർത്ത് നാം അഭിമാനിക്കുന്നു! അവൻ തന്റെ അസാധാരണമായ കഴിവുകൾ പ്രകടിപ്പിക്കുകയും ഫൈനലിൽ ശക്തനായ മാഗ്നസ് കാൾസണോട് കടുത്ത പോരാട്ടം നടത്തുകയും ചെയ്തു. ഇത് ചെറിയ കാര്യമല്ല. വരാനിരിക്കുന്ന ടൂർണമെന്റുകളിൽ പ്രഗ്നാനന്ദയ്ക്ക് ഏറ്റവും മികച്ചത് ആശംസിക്കുന്നു."