Prime Minister's Office
PM praises Praggnanandhaa for a remarkable performance at FIDE World Cup
24 AUG 2023 6:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister,Shri Narendra Modi praised Chess Grandmaster R Praggnanandhaa for a remarkable performance at the FIDE World Cup.
The Prime Minister posted on X
"We are proud of Praggnanandhaa for his remarkable performance at the FIDE World Cup! He showcased his exceptional skills and gave a tough fight to the formidable Magnus Carlsen in the finals. This is no small feat. Wishing him the very best for his upcoming tournaments."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఎఫ్ఐడిఇ ప్రపంచ కప్ లో ప్రశంసాయోగ్యమైన ఆటతీరు ను కనబరచినందుకుశ్రీ ప్రజ్ఞానంద కు ప్రశంసల ను వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
24 AUG 2023 6:53PM by PIB Hyderabad
ఎఫ్ఐడిఇ (ఫిడే) ప్రపంచ కప్ లో ప్రశంసాయోగ్యమైనటువంటి ఆటతీరు ను కనబరచినందుకు చదరంగం గ్రాండ్ మాస్టర్ శ్రీ ఆర్. ప్రజ్ఞానంద ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
ప్రధాన మంత్రి X మాధ్యం లో ఒక ట్వీట్ ను పోస్ట్ చేస్తూ, అందులో -
‘‘ఫిడే వరల్డ్ కప్ లో ప్రశంసాయోగ్యమైన ఆటతీరు ను కనబరచిన శ్రీ ప్రజ్ఞానంద ను చూసి మనం గర్వపడుతున్నాం. ఆయన అసాధారణమైనటు వంటి కౌశలాన్ని ప్రదర్శించి, మరి బలవత్తరమైన శ్రీ మేగ్నస్ కార్ల్ సన్ కు ఫైనల్స్ లో గట్టి పోటీ ని ఇచ్చారు. ఇది చిన్న కార్యసిద్ధి ఏమీ కాదు. ఆయన పాలుపంచుకోబోయే భావి ఆటల పోటీల లో అత్యుత్తమం గా రాణించాలి అని ఆకాంక్షిస్తున్నాను.’’ అని వ్రాశారు.