Prime Minister's Office
PM congratulates Indian team on winning Women Wrestling team title at the 2023 U-20 World Championships
19 AUG 2023 6:48PM by PIB Delhi
Congratulating the the Indian team for winning the Women Wrestling team title at the 2023 U-20 World Championships, the Prime Minister, Shri Narendra Modi posted on X:
"A monumental triumph for Indian Women Wrestlers! Our team has won the Women Wrestling team title at the 2023 U-20 World Championships, delivering an unparalleled performance with 7 medals, of which 3 are Golds. Among the memorable performances was by Antim for retaining her title becoming the first ever to win it twice! This glorious win stands as an embodiment of the unwavering commitment, sheer determination and exceptional talent of our emerging wrestlers."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
2023 ಯು-20 ವಿಶ್ವ ಚಾಂಪಿಯನ್‌ಶಿಪ್‌ನಲ್ಲಿ ಮಹಿಳಾ ಕುಸ್ತಿ ತಂಡ ಪ್ರಶಸ್ತಿಯನ್ನು ಗೆದ್ದ ಭಾರತೀಯ ತಂಡಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರಿಂದ ಅಭಿನಂದನೆ
19 AUG 2023 6:48PM by PIB Bengaluru
2023 ಯು-20 ವಿಶ್ವ ಚಾಂಪಿಯನ್‌ಶಿಪ್‌ನಲ್ಲಿ ಮಹಿಳಾ ಕುಸ್ತಿ ತಂಡದ ಪ್ರಶಸ್ತಿಯನ್ನು ಗೆದ್ದ ಭಾರತ ತಂಡವನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸುತ್ತಾ, ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು X ಟ್ವಿಟರ್‌ನಲ್ಲಿ ಹೀಗೆ ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ:
"ಭಾರತೀಯ ಮಹಿಳಾ ಕುಸ್ತಿಪಟುಗಳಿಗೆ ಒಂದು ಪ್ರಚಂಡ ಜಯ! ನಮ್ಮ ತಂಡವು 2023 ಯು-20 ವಿಶ್ವ ಚಾಂಪಿಯನ್‌ಶಿಪ್‌ನಲ್ಲಿ ಮಹಿಳಾ ಕುಸ್ತಿ ತಂಡದ ಪ್ರಶಸ್ತಿಯನ್ನು ಗೆದ್ದಿದೆ, 7 ಪದಕಗಳೊಂದಿಗೆ ಅಪ್ರತಿಮ ಪ್ರದರ್ಶನವನ್ನು ನೀಡಿದೆ, ಅವುಗಳಲ್ಲಿ 3 ಚಿನ್ನದ ಪದಕಗಳು. ಅಂತಿಮ್ ತಮ್ಮ ಪ್ರಶಸ್ತಿಯನ್ನು ಉಳಿಸಿಕೊಂಡು ಎರಡು ಬಾರಿ ಗೆದ್ದ ಮೊದಲಿಗರಾಗಿರುವುದು ಅಸ್ಮರಣೀಯ ಪ್ರದರ್ಶನಗಳಲ್ಲಿ ಒಂದಾಗಿದೆ! ಈ ಅದ್ಭುತ ಗೆಲುವು ನಮ್ಮ ಉದಯೋನ್ಮುಖ ಕುಸ್ತಿಪಟುಗಳ ಅಚಲ ಬದ್ಧತೆ, ಸಂಪೂರ್ಣ ನಿರ್ಣಯ ಮತ್ತು ಅಸಾಧಾರಣ ಪ್ರತಿಭೆಯ ಸಾಕಾರವಾಗಿದೆ.”