ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రపంచ అండర్‌-20 కుస్తీపోటీ-2023 విజేతగా నిలిచిన భారత మహిళా మల్లయోధుల జట్టుకు ప్రధానమంత్రి అభినందనలు
19 AUG 2023 6:48PM by PIB Hyderabad
ప్రపంచ అండర్‌-20 కుస్తీ పోటీలు-2023లో విజయం సాధించిన భారత మహిళా మల్లయోధుల జట్టును ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“భారత మహిళా వస్తాదులకు ఇదొక చరిత్రాత్మక విజయం! మన జట్టు 2023 అండర్‌-20 ప్రపంచ కుస్తీ పోటీల్లో అసమాన ప్రతిభా ప్రదర్శనతో 3 స్వర్ణాలు సహా 7 పతకాలు సాధించి టీమ్ టైటిల్‌ను కైవసం చేసుకుంది. ముఖ్యంగా అంతిమ్‌ పంఘాల్‌ రెండోసారి విజయంతో తన టైటిల్‌ను నిలబెట్టుకుని, ఈ ఘనత సాధించిన తొలి రెజ్లర్‌గా నిలిచింది! మన వర్ధమాన మల్లయోధుల అచంచల నిబద్ధత, దృఢ సంకల్పం, అసాధారణ ప్రతిభకు ఈ అద్భుత విజయం ప్రతిరూపం” అని ప్రధానమంత్రి కొనియాడారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian team on winning Women Wrestling team title at the 2023 U-20 World Championships
19 AUG 2023 6:48PM by PIB Delhi
Congratulating the the Indian team for winning the Women Wrestling team title at the 2023 U-20 World Championships, the Prime Minister, Shri Narendra Modi posted on X:
"A monumental triumph for Indian Women Wrestlers! Our team has won the Women Wrestling team title at the 2023 U-20 World Championships, delivering an unparalleled performance with 7 medals, of which 3 are Golds. Among the memorable performances was by Antim for retaining her title becoming the first ever to win it twice! This glorious win stands as an embodiment of the unwavering commitment, sheer determination and exceptional talent of our emerging wrestlers."